Truyền thông Hàn Quốc: Gã khổng lồ LG ra mắt dịch vụ Blockchain ‘Monachain’

0
235

LG CNS, một công ty con của Tập đoàn LG của Hàn Quốc đã tung ra nền tảng “Monachain” theo công nghệ Blockchain.

Theo Yonhap News Agency  đã đưa tin vào ngày 13 tháng Năm vừa qua, gần đây LG CNS, một công ty con của Tập đoàn LG Hàn Quốc,  chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, đã tung ra dịch vụ Blockchain của riêng mình,.

Theo Yonhap, nền tảng “Monachain” của LG CNS đã được thiết kế để thực hiện mảng logistic dựa trên công nghệ Blockchain trong các lĩnh vực tài chính, sản xuất và truyền thông.

Một trong những tính năng chính của Monachain là cung cấp một hệ thống xác minh danh tính kỹ thuật số, cũng như một loại tiền kỹ thuật số và một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Theo nguồn tin địa phương, Monachain có tính năng nhận dạng kiểu mới, gọi là định danh phi tập trung (DID), có thể được sử dụng để nhận dạng cá nhân và thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh.

Monachain cũng cho phép người dùng mở ví điện tử và thực hiện các hoạt động tài chính. Theo báo cáo, LG CNS đang tìm kiếm thỏa thuận với các ngân hàng trong nước để mở rộng thị trường cho việc kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số của mình. Một đại diện của LG CNS đã nhận xét:

Hơn thế nữa, Monachain có thể giúp các chủ doanh nghiệp tăng năng suất vì công ty chúng tôi cung cấp một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số cho phép các nhà cung cấp quản lý toàn bộ quá trình sản xuất một cách hiệu quả.”

Hồi tháng 5/2017, LG CNS đã hợp tác với R3, một hiệp hội Blockchain gồm hơn 200 công ty.

Nguồn: http://cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam