spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomePress ReleaseTop những dự án Meme Coin có khả năng tạo sóng trong...

Top những dự án Meme Coin có khả năng tạo sóng trong năm 2024

Từ đầu năm nay, các loại tiền ảo “meme coin” đã trở thành chủ đề “hot” thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong tháng 3 và tháng 4, chúng đã trải qua một đợt tăng giá vô cùng mạnh mẽ, với mức tăng lên đến 100%. Tổng giá trị thị trường của các loại tiền ảo này cũng đã tăng đến 11,5% chỉ trong một ngày, đạt con số 57 tỷ USD trên CoinGecko.

Trong thời gian này, đồng Shiba Inu đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi tăng giá đến hơn 18% trong một ngày. Ngoài ra, các meme coin khác như Bonk và Pepe Coin cũng đã có mức tăng ấn tượng, lần lượt đạt 41% và 20%.

Khi thị trường tiền điện tử bắt đầu khôi phục, các nhà đầu tư đang tập trung theo dõi sát diễn biến giá của các meme coin. Sự gia tăng không ngừng của meme coin được xem là một trong những sự kiện nổi bật nhất trên thị trường năm nay. Trong tương lai, có khả năng xu hướng này sẽ tiếp tục, biến năm 2024 trở thành “năm của meme coin”. Nếu điều này xảy ra, việc chuẩn bị sẵn sàng là cực kì điều quan trọng.

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào các dự án meme coin tiềm năng, dưới đây là một số gợi ý từ chúng tôi:

  • PlayDoge ($PLAY)
  • Sealana ($SEAL)
  • WienerAI ($WAI)
  • Dogeverse ($DOGEVERSE)
  • Pepe Coin ($PEPE)

Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về từng dự án dưới đây!

PlayDoge là một trong những dự án “Play 2 Earn” tiềm năng tiếp theo!

PlayDoge đang thu hút sự chú ý của cộng đồng nhà đầu tư với một cách tiếp cận độc đáo: kết hợp giữa trò chơi và cơ hội kiếm tiền. Đây là một trò chơi điện tử dựa trên mô hình “Play 2 Earn”, biến những chú chó Doge huyền thoại thành các thú cưng ảo giống như Tamagotchi. Trong trò chơi, bạn sẽ trở thành người chủ nuôi và chăm sóc những chú chó của mình. Từ việc cho ăn, chơi đùa, ngủ đủ giấc đến tập luyện, bạn càng chăm sóc tốt thì thú cưng của bạn càng hạnh phúc và bạn cũng sẽ kiếm được nhiều token hơn. Những token này có thể được sử dụng trong hệ sinh thái của PlayDoge hoặc đổi lấy các loại tiền ảo khác. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt cược (stake) các coin của mình để nhận lãi suất APY.

Trong cộng đồng PlayDoge sẽ có bảng xếp hạng. Những người chơi có số lượng token cao nhất sẽ được thưởng token $PLAY và các phần thưởng đặc biệt khác. Lưu ý rằng chỉ những người nắm giữ token $PLAY mới có thể nhận được các phần thưởng này.

Dự án này đã thu hút hơn 2 triệu đô trong vòng 1 tuần. Sắp tới là giai đoạn presale tiếp theo trong chưa đầy 2 ngày nữa. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhanh chóng mua token $PLAY trên trang web chính thức.

Mua PlayDoge tại đây

Sealana có tiềm năng trở thành dự án meme dựa trên Solana có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất

Sealana đang thu hút sự chú ý với tiềm năng trở thành một trong những dự án meme nổi bật nhất trên nền tảng Solana. Từ giai đoạn presale đầu tiên, Sealana đã thu về hơn 550.000 USD, cho thấy tiềm năng phát triển lớn của dự án này. Dự báo từ các chuyên gia cho thấy sau khi ra mắt, giá của token $SEAL có thể tăng lên 0,5 USD ngay lập tức – có thể đạt 0,8 USD vào năm 2025 và 1 USD vào năm 2030.

Khác với các dự án meme Doge thông thường, Sealana mang một phong cách riêng với linh vật là chú hải cẩu đáng yêu. Chú hải cẩu này được miêu tả đang thưởng thức các món ăn phổ biến trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử như khoai tây chiên, pizza hay cá ngừ.

Hiện tại, Sealana đang trong giai đoạn presale và đã huy động được hơn 3 triệu USD. Nhà đầu tư có thể tham gia bằng cách gửi token Solana vào ví được chỉ định, với tỷ lệ là 1 SOL = 6.900 $SEAL. Đồng thời, dự án này cũng mở rộng sang chuỗi Ethereum, cho phép người đầu tư mua $SEAL bằng ETH.

Tóm lại, với những dấu hiệu tích cực và sự độc đáo trong thiết kế, Sealana đang thể hiện rõ tiềm năng dẫn đầu các dự án meme trên nền tảng Solana.

Mua Sealana tại đây

Meme coin AI “WienerAI” – Niềm hy vọng mới của thị trường

WienerAI đang nổi lên như một meme coin độc đáo, kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào thị trường tiền điện tử. Sự kết hợp này không chỉ tận dụng được xu hướng “hot” hiện nay mà còn giúp dễ dàng hóa giao dịch tiền ảo thông qua phân tích thị trường và trao đổi coin trên các sàn giao dịch phi tập trung mà không mất phí. Giao diện thân thiện được hỗ trợ bởi AI của WienerAI tạo lợi thế cho người mới bắt đầu trong thị trường tiền điện tử biến động.

Bên cạnh đó, WienerAI còn cung cấp thu nhập thụ động thông qua tính năng staking, với mức lãi suất hấp dẫn lên đến 303%. Các chuyên gia dự đoán rằng đồng $WAI của WienerAI có tiềm năng tăng giá lớn. Dự đoán vào năm 2024 là 0,002 USD, năm 2025 là 0,003 USD và năm 2030 là 0,004 USD.

Hiện tại, WienerAI đang trong giai đoạn presale và đã thu về hơn 4,4 triệu USD. Nếu bạn muốn tham gia, hãy nhanh tay vì dự án sẽ bắt đầu giai đoạn presale tiếp theo trong vòng chưa đầy 2 ngày tới và giá có thể sẽ tăng lên.

Mua WienerAI tại đây

Dogeverse – Dự án meme coin hấp dẫn trong năm 2024

​​

Dogeverse là một dự án meme coin độc đáo, hoạt động trên nhiều chuỗi khối khác nhau. Điều đặc biệt là bạn có thể mua và sử dụng đồng $DOGEVERSE trên các blockchain như BNB, Ethereum, Solana, Polygon, Base và Avalanche. Điều này giúp việc chuyển đổi tiền ảo giữa các nền tảng trở nên thuận lợi, dễ dàng.

Một tiện ích khác của Dogeverse là tính năng staking. Khi stake $DOGEVERSE, bạn sẽ được hưởng lãi suất lên đến 44% – tạo ra cơ hội sinh lời thụ động cho các nhà đầu tư.

Các chuyên gia dự đoán rằng Dogeverse có thể trở thành một trong những meme coin tăng giá mạnh tiếp theo sau Dogecoin. Dự báo giá $DOGEVERSE vào cuối năm 2024 là 0,00061 USD, năm 2025 là 0,0012 USD và năm 2030 là 0,0066 USD.

Hiện tại, giai đoạn presale này đã kết thúc, đợt nhận token đã mua sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng (tính theo giờ UTC) ngày 5 tháng 6 năm 2024..

​​

Pepe Coin – Một trong những meme coin tăng giá mạnh nhất năm 2023

Pepe Coin nổi bật với mức tăng trưởng ngoạn mục trong tháng 3 và tháng 4. Hơn nữa, đồng tiền này vẫn tiếp tục đà tăng đó một cách ấn tượng.

Vào ngày 27 tháng 5, Pepe Coin ($PEPE) đã thiết lập kỷ lục mới với mức giá lên tới 0,00001725 USD – mức giá cao nhất từ trước đến nay. Trong vòng 7 ngày trên sàn Binance, meme coin này đã tăng đến 81%. Trong tháng 5, Pepe Coin đã ghi nhận mức tăng trưởng lên đến 126%.

Đà tăng giá của Pepe Coin bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 và các chuyên gia dự đoán rằng đồng tiền này có thể tiếp tục tăng thêm khoảng 25%. Một số nhà phân tích cho rằng Pepe Coin còn có thể đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ USD vào tháng 6.

Nhìn chung, Pepe Coin đang là một trong những meme coin tăng giá mạnh nhất và dự kiến sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng ấn tượng trong thời gian sắp tới.

Các dự án meme coin mới đang lên ngôi

Trên thị trường tiền điện tử, một số meme coin mới đang thu hút sự chú ý với tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Các dự án như PlayDoge, Sealana, WienerAI và Dogeverse đang trở thành những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Điều tuyệt vời là bạn có thể mua các đồng tiền này ở mức giá thấp hiện tại, sau đó chứng kiến số tiền của mình tăng lên nhiều lần.

Tuy nhiên, nhà đầu tư nên thận trọng và tìm hiểu kỹ về các dự án này trước khi đưa ra quyết định. Dù vậy, với tiềm năng tăng trưởng lớn, những meme coin mới này xứng đáng để theo dõi và xem xét như những lựa chọn đầu tư tiềm năng trong tương lai gần.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts