Phát hành token BitTorrent và tầm nhìn của Tron trong thời gian tới

0
615

TRON được cho là một trong những hệ sinh thái blockchain nổi tiếng tập trung vào ngành công nghiệp giải trí. Dự án TRON, được thành lập bởi Justin Sun, đã và đang làm dậy sóng, đặc biệt kể từ khi mua lại công ty phần mềm BitTorrent trị giá 126 triệu đô la với hơn 100 triệu người dùng hoạt động vào tháng 7 năm 2018 cùng dự định phát hành token BitTorrent trong thời gian tới.

Phát biểu tại một cuộc phỏng vấn, Cliff Edwards, Giám đốc truyền thông toàn cầu của Tron Foundation, đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc về tầm nhìn cũng như tư duy chiến lược, đã thúc đẩy việc mua lại BitTorrent.

Theo Edwards, mặc dù rất nhiều người nói rằng Tron đang dõi theo Ethereum và EOS, nhưng thực chất không phải vậy. Tron muốn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, tối ưu nhất.

“Tôi sẽ sử dụng tầm nhìn của Apple. Apple, theo nhiều cách, không bao giờ thực sự đổi mới trong việc tạo ra một cái gì đó nhưng họ luôn dõi theo mọi thứ. Steve Jobs đã có một cách tuyệt vời để làm điều đó – nhìn vào một cái gì đó và suy nghĩ làm thế nào có thể thực hiện điều này tốt hơn? Anh ấy nhìn vào điện thoại và nói làm thế nào tôi có thể khiến cái điện này trở nên tốt hơn? Hãy cùng làm việc với mục tiêu đó – và cuối cùng họ đã giành chiến thắng. Họ chiến thắng không chỉ vì họ xây dựng phần cứng tốt hơn mà vì họ có phần mềm tốt hơn và họ có một hệ sinh thái tốt hơn hỗ trợ phía sau. Và nếu bạn nghĩ về tầm nhìn của Tron Bitorrent, thì nó cũng tương tự” Edwards giải thích.

Tron tìm cách kết hợp các token tiện ích và công nghệ blockchain đằng sau một cơ sở người dùng mạnh mẽ, điều này sẽ khiến số lượng người quan tâm đến tiền điện tử tăng lên.

Token BitTorrent

Nói về ICO, trong thời gian qua có rất nhiều dự án không được ứng dụng thực tế và mô hình kinh doanh không hiệu quả, điều này dẫn đến giảm mức độ tin tưởng đối với các dự án ICO.

Vì lý do đó, Edward lưu ý rằng sự kiện phân phối token BitTorrent (BTT) sắp tới không phải là một ICO, mà là một quỹ cộng đồng, được cung cấp bởi Binance Launchpad. Launchpad là một nền tảng khởi chạy token mới từ sàn Binance mang đến cho các dự án blockchain đáng giá và đầy hứa hẹn với cơ sở huy động vốn từ hơn 10 triệu người dùng sàn Binance.

Mã token BitTorrent là một trong hai dự án đầu tiên sẽ được giới thiệu trên nền tảng mới của Binance. Khi được hỏi về phương thức hợp tác giữa Binance và Tron, Cliff Edwards đã chia sẻ suy nghĩ của mình,

Tôi nghĩ rằng thỏa thuận sẽ rất nhanh. Tôi nghĩ bạn biết; một khi chúng tôi gửi tầm nhìn phác thảo của mình tới Binance, có lẽ họ cảm thấy như chúng tôi có kế hoạch và họ muốn chắc chắn rằng Launchpad sẽ trở lại một cách tuyệt vời trong năm nay. Nếu bạn đọc thông cáo báo chí của Binance, họ nói rằng sẽ có đối tác mới mỗi tháng. Và chúng tôi cũng muốn cho các công ty thấy rằng chúng tôi cũng đang cố gắng xây dựng niềm tin và tính hợp pháp cho thị trường.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Edward đã đề cập rằng tầm nhìn của Tron năm nay là vượt qua EthereumEOS vì đó là hai đối thủ cạnh tranh nhất về những gì Tron đang cố gắng thực hiện. Mặt khác, tầm nhìn dài hạn là hợp tác với các công ty sản xuât nội dung hàng đầu như Amazon, Facebook và Netflix.

GocTienAo


Từ khoá tìm kiếm: Tron là gì, Tron la gi, TRX là gì, TRX la gi, mua bán Tron, mua ban Tron, mua bán TRX, mua ban TRX, giá TRX, gia TRX, giá Tron, gia Tron, token BitTorrent, BTT token, Tron phát hành token, Tron phat hanh token, sàn Binance, san Binance.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam