Tin tức tiền điện tử: Vốn hoá thị trường đạt mức cao trong tháng

0
342

Tin tức tiền điện tử: Vốn hoá thị trường đạt mức cao trong tháng

Thị trường tiền điện tử khởi sắc; Bitcoin Cash dẫn đầu, Zcash, XRP và ETH có màn trình diễn tương đối tốt.

Thị trường đang di chuyển. Đà tăng hôm qua đã tăng trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Tư và tổng số vốn hóa đã khiến nó trở lại hơn 220 tỷ đô la lần đầu tiên trong gần một tháng.

Bitcoin đã thức dậy và đã tăng 2% trong ngày lên $ 6,555. Khối lượng giao dịch đã tăng gần một tỷ đô la và hiện tại chỉ dưới 5 tỷ đô la trong ngày.

Ethereum cũng tăng lên 5,5% trong ngày lên 220 đô la. Đây là mức ETH cao nhất trong bốn tuần. Khối lượng giao dịch tăng gần 25% khi nó giữ vị trí thứ hai xếp trên XRP.

Trong top 10, Bitcoin Cash đang bùng nổ 11% vào ngày đưa BCH đến gần $ 620. Sự bùng nổ này đã được dự đoán do harfork sắp tới và phân phối tiền xu liên quan. XRP tăng thêm 6% vào ngày đến $ 0,536, Stellar đứng sau sau với 5,5%, giá XLM đang ở mức $ 0,262. EOSCardano đều tăng hơn 4% và Monero là đồng tiền tăng rất ít.

Lợi nhuận tốt cũng nằm trong top 20 với Zcash dẫn đầu từ 7% lên 130 USD. Neo, Ethereum ClassicNem đều đang hoạt động tốt hôm nay, tăng hơn 5%.

Cùng với Bitcoin Cash, các altcoins hoạt động hàng đầu trong top 100 hiện nay là Holo, Aurora, Qtum và MOAC, tất cả đều tăng thêm 7-8% so với giá hiện tại. Nexo và Ravencoin vẫn đang giảm mất 3-4% trong khi hầu hết đều đang tăng trở lại.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt mức tăng hàng ngày lớn nhất trong ba tuần khi 3,8% mang lại cho nó 220 tỷ USD. Hơn 7 tỷ đô la đã được thêm vào trong 24 giờ qua và hơn 16 tỷ đô la trong bảy ngày qua. Những con bò cuối cùng đã tỉnh giấc?

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm, phần lớn là do chi phí của BCH và XRP, hiện tại là 51.5%.

Theo Newsbtc

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam