Tiền điện tử không còn là vùng “trú ẩn” an toàn trong năm 2019

0
214

Nhà đầu tư mạo hiểm Fred Wilson cho rằng tiền điện tử sẽ không phải là giải pháp “trú ẩn” an toàn vào năm 2019 trong bối cảnh nền kinh tế đang suy yếu, theo bài đăng chính thức trên blog ngày 1 tháng 1.

Wilson là một nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân người Mỹ, người đã tham gia ủng hộ các công ty như Twitter, Tumblr, Zynga và Etsy. Ông cũng là người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Union Square Ventures có trụ sở tại New York và là nhà đầu tư tiền điện tử từ thời kỳ đầu.

Trong bài đăng trên blog có tựa đề “Chuyện gì sẽ diễn ra vào năm 2019”, Wilson gợi ý rằng một loạt các sự kiện bao gồm thị trường “gấu” bao phủ làm suy yếu nền kinh tế, và một số vấn đề lớn với nền kinh tế toàn cầu sẽ khiến các nhà đầu tư cảnh giác với những startup. Wilson cũng không xem tiền điện tử là “nơi trú ẩn” an toàn, mặc dù ông lưu ý rằng, sẽ có dấu hiệu đáng hy vọng ở “vùng đất crypto” vào năm 2019.

Đối với động lực cho giai đoạn tăng giá tiếp theo, Wilson liệt kê một số lời hứa hẹn được thực hiện vào năm 2017. Trong số đó, ông lưu ý dự án phần mềm khai thác Filecoin từ Protocol Labs, dự án thanh toán dựa trên công nghệ blockchain Algorand và một số nền tảng hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo có thể cạnh tranh với Ethereum (ETH).

Theo Wilson, stablecoin sẽ chứng kiến sự tiến bộ đáng kể và sự chấp nhận của người tiêu dùng trong năm nay. Wilson tuyên bố thêm:

Điều quan tâm nhất là những hành động sai lầm được đưa ra bởi các nhà quản lý, những người sẽ nhắm đến các dự án có chất lượng cao và gây hại cho họ. chúng ta vẫn sẽ tiếp tục thấy tất cả các loại thất bại, từ lừa đảo, hack, dự án thất bại và đầu tư thua lỗ là một lực cản đối với lĩnh vực này.

Hơn nữa, Wilson tin rằng Donald Trump sẽ không tiếp tục tại vị ở Nhà Trắng vào cuối năm 2019 sau báo cáo của Robert Mueller – Giám đốc của Cục Điều tra Liên bang (FBI) – đưa ra một cáo buộc về các hoạt động bất hợp pháp của Tổng thống Trump và chiến dịch bầu cử của ông.

Năm 2017, Wilson nói rằng các nhà đầu tư trung bình nên nắm giữ 3-5% tài sản của họ bằng tiền điện tử. Ông cũng tiết lộ bản thân ông đã đầu tư tiền điện tử lên tới khoảng 5% trong danh mục đầu tư của mình.

BTCnews

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam