Tiểu bang Colorado của Hoa Kỳ sẽ chấp nhận crypto cho các khoản thuế vào mùa hè

0
108 views

Jared Polis, Thống đốc tiểu bang Colorado (D), đã giải thích trong một bài phát biểu tập trung vào Ethereum ở Denver vào ngày 18 tháng 2 rằng Colorado sẽ chấp nhận thuế và phí của tiểu bang bằng tiền điện tử vào mùa hè năm 2022.

Chúng tôi sẽ không giữ những tài sản ở dạng đó, nhưng chúng tôi sẽ có một lớp chấp nhận thanh toán theo các hình thức đó và sau đó chuyển đổi thành các đơn vị mà chúng tôi sử dụng, đó là đô la, để lập ngân sách và thanh toán,” ông cho biết trong ETHDenver của mình. “Nhưng để thuận tiện cho công chúng, trước tiên chúng tôi sẽ chấp nhận các loại thuế, sau đó là nhiều loại phí và dịch vụ khác nhau vào mùa hè này.”

Thống đốc cho biết lý do Colorado sẽ chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các khoản thuế và phí của tiểu bang là để tăng sự thuận tiện cho người dùng và tốc độ thanh toán nhanh hơn. Giới cầm quyền vẫn đang tìm kiếm công ty phù hợp để tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử này.

Trước đó, Polis luôn giữ thái độ thân thiện với tiền điện tử trong thời gian là thành viên Quốc hội, đóng vai trò quan trọng trong việc ra mắt cuộc họp kín của Quốc hội về Blockchain, một nền tảng để các nhà lập pháp thảo luận về chính sách và quy định liên quan đến công nghệ Web3, vào năm 2016.

Polis cho biết thêm trong cuộc nói chuyện ETHDenver rằng Ethereum và blockchain là “một phần quan trọng trong hệ sinh thái đổi mới tổng thể của Colorado” và Colorado sẽ là một tiểu bang chuyển tiếp tiền điện tử.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel