Thị trường tiền điện tử sẽ hồi phục vì lợi ích công nghệ nó mang lại quá lớn

0
308

Nhà đầu tư mạo hiểm, Jim Breyer nói rằng mặc dù thị trường tiền điện tử sụt giảm kéo dài, ông vẫn tin rằng công nghệ này mang lại lợi ích quá lớn nên nó sẽ không bị chôn vùi vĩnh viễn bởi các động thái thị trường ngắn hạn.

Phát biểu tại Diễn đàn công nghệ toàn cầu Fortune 2018 tại Quảng Châu, Trung Quốc, Breyer lưu ý rằng mặc dù đây là thời gian thử nghiệm cho không gian đầu tư tiền điện tử, thời gian như vậy diễn ra trong chu kỳ và chu kỳ hiện tại sẽ kết thúc.

Trong một phiên họp tại sự kiện này, Breyer – người đầu tư vào đồng Ethereumđồng VeChain, cũng như startup tiền điện tử Circle – cho rằng tình hình thị trường hiện đang diễn ra như là một phần không thể tránh khỏi của một quá trình thị trường trong một thập kỷ. Theo ông, bất chấp sự hỗn loạn liên quan đến tiền điện tử, công nghệ blockchain đã đạt được các thành tựu nghiên cứu quan trọng và được áp dụng, khiến thị trường cryptos chắc chắn sẽ phục hồi tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Nên bình tĩnh với thị trường hiện tại

Như đã đưa tin gần đây rằng giá giảm mạnh của tất cả các đồng tiền ảo lớn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc khai thác tiền điện tử, khiến việc đào coins không còn lợi nhuận cho nhiều thợ mỏ quy mô lớn và nhỏ. Giá Bitcoin gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 13 tháng, với tổng vốn hoá thị trường mật mã hiện chỉ còn 125.4 tỷ $, tại thời điểm viết bài.

Thị trường sụt giảm đã ảnh hưởng đáng kể đến một số bên liên quan trong hệ sinh thái tiền điện tử, từ các nhà đầu tư đến các nhà đầu tư startups, bao gồm Galaxy Capital của Mike Novogratz – gần đây đã tuyên bố khoản lỗ 41 triệu đô la trong quý 3 năm 2018.

Xem thêm: Ngân hàng đầu tư tiền điện tử của Mike Novogratz lỗ 136 triệu USD trong ba quý đầu năm 2018

Tuy nhiên, giữa bầu không khí u ám này, Breyer nói rằng anh ta không hề ngạc nhiên. Dựa trên kinh nghiệm của mình với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm – bao gồm cả việc trở thành nhà đầu tư đầu tiên của Facebook vào năm 2005 – ông tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ hồi phục, chủ yếu bằng cách tăng cường áp dụng công nghệ blockchain. Theo ông, sau nhiều cuộc gặp gỡ của ông với các sinh viên, doanh nhân và các nhà kỹ thuật trên toàn thế giới là những gì thuyết phục ông rằng sự suy thoái sẽ chỉ là tạm thời.

Là một người với trình độ kinh nghiệm và hiểu biết về đầu tư thành công vào trí thông minh nhân tạo (AI) và trí thông minh hỗ trợ con người (HAI), lời tuyên bố của Breyer sẽ trở thành một lời khuyên đáng tin cậy cho những người tham gia vào thị trường.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam