Giám đốc điều hành DeVere: Thị trường tiền điện tử tăng 5,000% trong thập kỷ tới

0
566

Giám đốc điều hành DeVere: Thị trường tiền điện tử tăng 5,000% trong thập kỷ tới

Tiền điện tử là tương lai
Thị trường tiền điện tử sẽ tăng trưởng trong 10 năm tới

Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính toàn cầu tập đoàn deVere, đã tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử sẽ mở rộng thêm 5,000% trong vòng 10 năm tới. Nigel Green cũng tin rằng sự thống trị của đồng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm trong cùng thời kỳ.

Nigel Green: Các đồng tiền điện tử khác sẽ cạnh tranh và làm suy yếu BTC

Khi thập kỷ đầu tiên đồng Bitcoin tồn tại, nó vẫn đang dẫn đầu thị trường tiền điện tử. Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính deVere Group cho rằng ông nhận thấy và triển vọng của ông đối với thị trường tiền điện tử là sự tăng trưởng.

Ông cho rằng toàn bộ vốn hóa thị trường sẽ trải qua một sự gia tăng lên tới 5,000% trước năm 2028. Ông cũng nói rằng tốc độ tăng trưởng sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Green nói về những gì Bitcoin đã đạt được trong việc phá vỡ thế giới tài chính và thanh toán:

“Bitcoin là thứ khởi đầu cho cuộc cách mạng tiền điện tử và nó đã thay đổi cách thế giới thực hiện giao dịch, kinh doanh và quản lý tài sản, và một số thứ khác, mãi mãi. Tất cả bắt đầu với Bitcoin. ”

Mặc dù cẩn thận để thừa nhận vai trò của Bitcoin trong cuộc cách mạng tài chính mới chỉ bắt đầu, Green đã nói rằng sự thống trị của đồng tiền điện tử số một này có khả năng giảm trong giai đoạn 10 năm tới. Lý do cho suy nghĩ của ông – là sự cạnh tranh:

Điều này là do việc chấp nhận hàng loạt tiền điện tử phát triển, ngày càng nhiều tài sản kỹ thuật số sẽ được đưa ra – bởi các tổ chức ở cả khu vực tư nhân và nhà nước. Điều này sẽ làm tăng sự cạnh tranh cho Bitcoin và làm giảm thị phần của nó. ”

Giám đốc điều hành cũng nghĩ rằng Bitcoin có thể sẽ mất thị phần do công nghệ tiên tiến hơn và cung cấp giải pháp hiệu quả hơn, điều Bitcoin không có.

Mặc dù Green cũng có thể đúng theo quan điểm của mình rằng Bitcoin sẽ mất một số sự thống trị của nó trên không gian tiền mã hoá. Tuy nhiên có vẻ như không chắc rằng một dự án khác sẽ có thể cung cấp được những gì Bitcoin đang làm.

Là một tiền điện tử có giá trị, tiện ích của Bitcon đơn giản là vô song. Có điều gì đó cực kỳ khó chịu về ý tưởng khởi nghiệp hoặc sớm khởi động tạo ra một tài sản mà mọi người sẽ sử dụng như một nơi ẩn náu an toàn cho hàng tỷ đô la.

Sự phi tập trung của Bitcoin và sự khởi đầu gần như hữu cơ có thể làm cho nó phù hợp hơn nhiều so với bất kỳ dự án hiện có nào khác trong không gian tiền điện tử được sử dụng như một đồng tiền dự trữ. Bây giờ công nghệ này đang được mở ra, có vẻ như không thể tưởng tượng được một tài sản khác chưa được tạo ra bằng cách sử dụng Bitcoin trong lĩnh vực này.

Trong tương lai, liệu bạn có muốn giao dịch bằng cách sử dụng các lớp Bitcoin bổ sung, ít phi tập trung hơn hay các altcoins kém an toàn hơn, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, hiện tại, không có tài sản nào khác (tiền ảo hoặc cách khác) có thể cung cấp được sự bảo mật, phân cấp hoặc chính sách tiền tệ mạnh như Bitcoin.

Điều này có nghĩa là nó tiếp tục là ứng cử viên chính cho nền tảng của nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu.

Nguồn newsbtc

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo