Thị trường tiền điện tử ngày Giáng sinh, 16 tỷ đô la bị bốc hơi

0
327

Thị trường tiền điện tử sụp đổ vào Giáng sinh; Bitcoin Cash, Bitcoin SV và Ethereum mất đi tất cả lợi nhuận thiết lập được gần đây.

Đợt tăng trưởng trước Giáng sinh đã kết thúc đột ngột khi thị trường tiền điện tử bắt đầu bán phá giá mạnh mẽ. Tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới 130 tỷ đô la khi 16 tỷ đô la đã bốc hơi vào ngày Giáng sinh.

Giá Bitcoin đã giảm qua mức hỗ trợ 4,000 đô la vào khoảng nửa đêm theo khung giờ UTC và giảm xuống còn 3,870 đô la trong giờ tiếp theo. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm xuống còn khoảng 3,800 đô la, đó là một khu vực hỗ trợ khác.

Sau khi đạt được mắc tăng lớn, khoảng 70% trong một tuần, đồng Ethereum lại bị bán phá giá một lần nữa. Theo sau “người anh lớn Bitcoin của nó”, ETH đã sụt giảm 13% và đang tiếp tục giảm tới mức $ 130 tại thời điểm viết bài. Đồng XRP ở ngay trên ETH về vốn hoá cũng mang tình cảnh tương tự, giảm gần 13% và giao dịch ở mức $ 0.381.

Các thị trường tiền điện tử khác cũng đều mang sắc đỏ trong phiên giao dịch châu Á sáng nay, hầu hết là sụt giảm gấp đôi so với mức giảm của Bitcoin. Bitcoin Cash với mức sụt giảm gần 22% và giao dịch ở mức 164 đô la. Bitcoin SV cũng ghi nhận mức giảm hơn 17% dẫn đến việc bị đồng Tether vượt lên về vốn hóa thị trường.

Tất cả các loại tiền điện tử trong top 20 cũng sụt giảm, với mức giảm hai chữ số tại thời điểm viết bài. Cardano, Neo và Binance Coin là những đồng giảm mạnh nhất và hầu như đã xóa sạch mức lợi nhuận gần đây của họ.

Hai altcoin duy nhất trong màu xanh lá cây tại thời điểm này là Popantic và MCO, vẫn đang cố gắng đi ngược lại với thị trường tiền điện tửu, khi những đồng coins xung quanh giảm mạnh.

Đợt sụt giảm đã kéo tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử xuống còn 128 tỷ USD. Hơn 16 tỷ đô la đã bị bốc hơi trong 24 giờ qua, xóa sạch mọi khoản lãi kể từ thứ Bảy. Tuy nhiên, trong thời gian một tuần vốn hoá thị trường vẫn tăng nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu điều này tiếp diễn. Phe gấu nên nghỉ một ngày và tận hưởng Giáng sinh, nhưng có vẻ như chúng đang quá bận rộn để bán tháo tiền điện tử vào lúc này.

BTCnews

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam