Thị trường tiền điện tử lại đổ máu, vốn hoá thị trường giảm 15 tỷ $

0
462

Thị trường tiền điện tử lại đổ máu, vốn hoá thị trường giảm15 tỷ $

Thị trường tiền điện tử đang bên bờ vực sụp đổ
Thị trường tiền điện tử đang bên bờ vực sụp đổ

Thị trường đang đổ máu trở lại; XRP, Bitcoin CashTron giảm hơn 10%

Vốn hoá thị trường đã giảm hơn 15 tỷ đô la. Thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh trong vài giờ qua để giảm mạnh gần 200 tỷ USD và mức thấp hàng năm của họ.

Giá Bitcoin hôm nay hiện giảm 5% trong ngày và giảm, giá hiện tại của nó là $ 6.300. Ethereum đã mất 9% giảm mức của nó xuống còn $ 205.

Giống như những nghi thức kỹ thuật số mà họ đang có, altcoins dự đoán theo sau và hai mươi đầu là một biển đỏ ngay bây giờ. Trong top 10, XRP là kẻ thua cuộc lớn nhất với mức giảm trên 11% chỉ còn trên $ 0,420. Giá Bitcoin Cash cũng giảm 10% để giao dịch tại $ 460. Phần còn lại đã mất từ ​​7 đến 9%

Tron, NemVeChain đều giảm 10-11% ngay bây giờ. Phần còn lại đều giảm mạnh như Iota, Neo và Tezos đều giảm 7-9%.

Chỉ có một altcoin bất chấp sự sụt giảm tại thời điểm này và đó là sự tồn tại mà đã tăng 8% trong ngày để giao dịch ở mức 1,18 đô la. Sự ra mắt của một tiền thưởng khai thác Windows gần đây có thể giữ AE nổi trong khi tất cả những người xung quanh nó đang chìm. Những đồng tiền giảm mạnh nhất trong top 100 hiện nay là Dentacoin, Noah Coin, MOAC và Waltonchain đều bán phá giá 13-16%.

thị trường tiền điện tử
thị trường tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường đã giảm 6,8% trong 24 giờ qua khi họ giảm xuống 204 tỷ USD. Trong vài giờ qua, một sự sụt giảm lớn đã khiến 15 tỷ đô la bị loại khỏi thị trường tiền điện tử khi những con gấu đã đập chúng trở lại. Sự thống trị của Bitcoin đã tăng trở lại 53,5% khi các altcoin chảy ra một lần nữa.

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam