Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi sau mất mát nghiêm trọng

0
805

Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi sau mất mát nghiêm trọng

thị trường tiền điện tử

Hôm nay – thị trường tiền điện tử đang phục hồi sau khi trải qua những mất mát nghiêm trọng trong vài ngày qua, theo Coin360. Trong số top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, chỉ có đồng USD (USDC)Tether (USDT) đang giảm nhẹ.

giá bitcoin hôm nay

Bitcoin (BTC) hàng đầu về tiền điện tử đã chứng kiến mức tăng gần 5% trong ngày và đang giao dịch ở mức khoảng 3.717 đô la vào thời điểm viết bài. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, BTC đã chạm mức thấp mới trong năm nay, giảm xuống mức thấp nhất là 3.544 đô la. Trên biểu đồ hàng tuần, điểm giá cao nhất của Bitcoin, là $ 4,107 vào ngày 9 tháng 1.

Ripple (XRP) – hiện đang ở vị trí hàng đầu trong số các altcoin theo vốn hóa thị trường – đã tăng hơn 4% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức khoảng 0,35 đô la vào thời điểm báo chí. Vốn hóa thị trường của Ripple có giá khoảng 13,78 tỷ đô la ngay bây giờ, trước Ethereum từ (ETH) bởi một đơn vị chỉ có 230 triệu đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức khoảng 130 đô la vào thời điểm viết bài, đã tăng 11% trong ngày. ETH bắt đầu ngày gần $ 117, dần dần đạt đến mức giá hiện tại. Trong tuần, đồng tiền lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường đã đăng ký mức giá thấp nhất khoảng $ 114 vào đầu ngày hôm nay và đạt giá trị cao nhất khoảng $ 156 vào ngày 9 tháng 1.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Tron (TRX) và Neo (NEO) đã tăng hai chữ số trong 24 giờ qua, tăng lần lượt 15,2% và 10,25%. Tính đến thời điểm viết, TRX đang giao dịch ở mức khoảng 0,025 đô la và NEO là khoảng 7,94 đô la.

Stablecoin USDC giảm 0,48% và đang giao dịch ở mức khoảng 1,01 đô la. Hôm nay, những người sáng lập trao đổi tiền điện tử Gemini Tyler và Cameron Winklevoss nói rằng stablecoin và chứng khoán token hóa sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho không gian tiền kỹ thuật số.

Tyler Winklevoss đã chỉ ra rằng các stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ đáng chú ý có thể được sử dụng để phát hành cổ tức trong một lĩnh vực chứng khoán token hóa tiềm năng.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền kỹ thuật số là khoảng 124 tỷ đô la tại thời điểm này, đã bắt đầu ngày mới ở mức 117,9 tỷ đô la. Mức cao hàng tuần của số liệu là khoảng 138,7 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 1, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

vốn hoá thị trường tiền ảoHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam