Thị trường tiền ảo từng bước tăng giá, màu xanh đã trở lại

0
313

Mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap đều có màu xanh lá cây ngày hôm nay, ngày 8 tháng 4, với Bitcoin (BTC) trên 7.000USD và Ethereum (ETH) cuối cùng vượt qua mức 400 USD.

BTC hiện đang giao dịch ở mức trung bình 7.070USD theo chỉ số index trên Cointelegraph, tăng hơn 2% trong vòng 24 giờ.

Theo chỉ số index trên Cointelegraph, ETH đã tăng trưởng hơn nữa, tăng hơn 4% trong 24 giờ và có thời điểm giá giao dịch vào khoảng 403USD.

Bitcoin Cash (BCH) cũng tăng gần 3% trong suốt 24 giờ, có thời điểm giá giao dịch vào  khoảng 656USD, mặc dù thực tế là tài khoản Twitter quảng cáo BCH @bitcoin đã bị tạm ngưng vì có nhiều người đam mê Bitcoin khai báo khoản được dưới dạng lừa đảo.

Tổng giá trị thị trường của tất cả các tiền điện tử trên CoinMarketCap hiện tại khoảng 267 tỷ USD, tăng 9,4% trong tuần. Sự thống trị của Bitcoin khoảng 45%, đạt mức từ cuối tháng 3.

Sự tăng trưởng tích cực trên thị trường ngày hôm nay có thể là do các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư vào công nghệ kỹ thuật cao và những người đam mê tiền ảo Tim Draper phản ứng với tin rằng ngân hàng trung ương Ấn Độ sẽ chấm dứt giao dịch với các tài khoản liên quan đến tiền ảo, một động thái mà Draper gọi là “sai lầm lớn”.

Một lợi thế khác cho crypto tuần này, có thông tin rằng Quỹ Quản lý Soros, đứng đầu là nhà đầu tư George Soros, người từng chỉ trích gay gắt tiền điện tử như là một “bong bóng”, sẽ đầu tư vào tiền điện tử cùng với công ty đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam