Thị trường tiền điện tử hồi phục đối với Altcoins

0
243

Sau 8 tháng trượt giá, thị trường tiền điện tử hồi phục với Altcoin khi nhóm bán ra đã thất thế.

Thị trường tiền điện tử hồi phục do giảm sức bán ra dẫn đến việc Tron, EOS và Stellar tăng giá, đồng thời chúng ta cũng thấy ADA đã đảo chiều. Mặc dù vậy, Cardano (ADA) đã trượt đến mức thấp kỷ lục chỉ còn 7 cent và thậm chí với khối lượng giao dịch ngày 12/9, sự tăng giá đã không diễn ra trong hôm qua. Chúng ta hãy cùng xem các biểu đồ sau:

Phân tích giá EOS

HitBTC, sàn giao dịch tiền điện tử tạo ra EOS, một loại tiền tệ gốc (base currency) được định giá bởi BTC, cho biết: Đây chính là thời điểm cho EOS và cùng với việc giá đang đảo chiều sẽ đem đến lợi thế cho những “holders”. Lời tuyên bố này chắc chắn sẽ làm tăng sức mua EOS và dẫn đến việc EOS tăng giá.

Bình luận EOS
Bình luận về EOS

“Chúng tôi đang nâng cấp EOS thành một loại tiền định giá (quote currency) chính thức! EOS sẽ có thể được giao dịch với XRP, LTC, XMR, DASH, BCN và nhiều loại khác, bắt đầu từ 15:00 UTC ngày 12/9.”

  • Ghi chú: Đồng tiền đầu tiên trong cặp tiền tệ được gọi là base currency – đồng tiền cơ sở, trong khi đồng tiền thứ hai được gọi là quote currency- đồng tiền định giá hay đồng tiền đứng sau. Giá của đồng tiền cơ sở luôn được tính toán bằng đơn vị của đồng tiền định giá. Ví dụ như, tỷ giá đối với cặp EUR/USD là 1.1000. Điều đó có nghĩa là một EUR có giá là một USD và 10 cent.
Giá EOS
Giá EOS

EOS tăng 10% và đã phá vỡ mức kháng cự vững chắc ngày hôm qua. Vì vậy theo những dự đoán về EOS, các nhà giao dịch bảo thủ (conservative way) nên đứng ngoài cuộc cho đến khi người mua đưa giá vượt mức bóng trên $7 của ngày 5/9.

Trong thời điểm này, các nhà giao dịch rủi ro thấp có thể mua ít EOS với mức stop tại $4.5 và đặt mục tiêu đầu tiên là $7.

Phân tích giá TRON (TRX)

TRX đã có thể giao dịch tại Cobinhood và sẽ được Bittrex đưa vào danh sách vào ngày 17/9 theo tweet của sàn giao dịch từ Mỹ.

Satowallet Exchange sẽ hỗ trợ TRX, từ đó người dùng chuyển khoản TRX sẽ không bị tính phí, đồng thời có thể giao dịch tiền điện tử miễn phí nếu sử dụng cùng ví điện tử.

Giá Tron
Giá Tron

Với mô hình giá tăng ngày hôm qua, chúng ta đã có mô hình đảo chiều đáy đôi rõ ràng của TRX trên biểu đồ hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bỏ lệnh bán theo mức ngày 5/9 và bắt đầu mua lượng ít để nhắm đến mức mục tiêu 2.7-3 cent trong thời kỳ ngắn hạn, trong khi chúng tôi kết hợp với dự đoán giá trước đó.

Mặc dù vậy, lời khuyên duy nhất thời điểm này là các nhà giao dịch tránh mua nhiều và thay vào đó, nên chờ đợi đến khi số người mua nhiều và đóng giao dịch trên mức 3 cent và mức cao ngày 5/9. Trước khi điều đó xảy, mức dừng mua phù hợp là 1.6 cent tương đương với mức thấp ngày 14/8.

Phân tích giá Stellar (XLM)

Giá Stellar
Giá Stellar

Hiện tại vẫn chưa đến thời điểm “chín muồi” để kết luận rằng đã đến lúc “bull” lên ngôi. Suy cho cùng, người bán đã liên tục đẩy giá xuống mức thấp hơn trong 6 tháng qua và sẽ cần rất nhiều nỗ lực để người mua lật ngược tình thế trong vài ngày.

Từ biểu đồ, có thể thấy XLM đang được bán ra dưới mức 25 cent, đồng thời ngưỡng kháng cự vững chắc sau 5/9 vẫn đứng vững.

Vì vậy, kèm theo những dự đoán trước đó về XLM, chúng tôi đề xuất nên đứng trung lập cho đến khi giá tăng vượt mức 25 cent.

Phân tích giá Cardano (ADA)

Giá ADA
Giá ADA

Một điều rõ ràng là: nếu giá ADA vẫn có xu hướng thấp hơn 7 cent, thì việc bán ra vẫn hợp lý, bất kể việc thị trường Altcoin đang có xu hướng hồi phục chung mạnh mẽ. Từ những đề cập trước, mức stop vẫn nên duy trì tại 8 cent và không có mục tiêu rõ ràng. Mức bán ra còn tùy thuộc vào mức giá đạt được trong hôm nay hoặc các mô hình đảo chiều xuất hiện rõ ràng.

Phân tích giá IOTA (IOT)

  • Điểm tin

IOTA đã cho ra mắt bản đồ phát triển Qubic.

ElaadNL sẽ sớm bắt đầu triển khai những kế hoạch dựa trên IoT đầu tiên, IOTA chấp nhận các trạm sạc cho xe điện.

  • Phân tích kỹ thuật
Giá IOT
Giá IOT

Thị trường có thể đang hồi phục nhưng IOTA vẫn không có nhiều biến động. Mặc dù tăng giá hôm qua, nhưng giá vẫn chưa phá vỡ các mức kháng cự hoặc hỗ trợ tại 55 cent và 50 cent. Và thậm chí nếu có thể phá vỡ, thì người bán vẫn sẽ chiếm ưu thể cho đến khi mức tăng mạnh vượt qua 80 cent hoặc mức cao của ngày 5/9.

Mặc dù vậy, bởi xu hướng hồi phục chung của thị trường, nếu có thể phá vỡ mức 55 cent sẽ làm tăng sức mua IOTA ở mức trung bình với mục tiêu đầu tiên là 90 cent.

Ghi chú: Bài viết chỉ mang tính chủ quan của tác giả.

Theo Newsbtc

Biên dịch bởi btcnews.vn

Xem thêm:

3 lý do để hy vọng giá Bitcoin và tiền điện tử tăng trở lại

Thị trường tiền điện tử hồi phục mạnh mẽ: ETH tăng 18% vượt mức $200, BTC giành lại mức $6500

Cập nhật tỷ giá tiền điện tử mới nhất tại đây.

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam