Tham gia không gian mới của cuộc đua sàn giao dịch phi tập trung – Xult đã khởi chạy!

0
410

 

 

 

Với sự biến động liên tục của thị trường tiền điện tử – thì nhu cầu về một sàn giao dịch ổn định chưa bao giờ cần thiết hơn lúc này – Xin giới thiệu Xult.

Được thành lập bởi nhóm ExchangeCoin, Xult là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới và sáng tạo, thân thiện với người dùng, được tạo ra theo nhu cầu và yêu cầu của nhà giao dịch hiện đại.

Tạo ra bởi thị trường cho chính thị trường

Sàn giao dịch Xult được phát triển theo các đặc điểm và nhu cầu của thị trường – cụ thể là đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với một nền tảng duy nhất và dễ sử dụng, cung cấp khả năng giao dịch cả các đồng tiền hàng đầu thị trường cũng như bao gồm chức năng tiên tiến.

  • Bản thử nghiệm của nền tảng này cho thấy một số lợi thế lớn so với các đối thủ của chúng tôi bao gồm:
  • Chức năng mới và bổ sung thông qua việc sử dụng các công cụ AI – VUI và Chatbot (beta)
  • Luôn đổi mới các dự án, các đồng tiền và công nghệ
  • Giao diện dễ sử dụng – được xây dựng theo nhu cầu của nhà giao dịch hiện đại
  • Hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ – Nếu có thắc mắc? Hãy cho chúng tôi biết!

Với 20 đồng tiền được tích hợp trong phiên bản khởi chạy của sàn giao dịch, chúng tôi cung cấp các cặp giao dịch bằng các loại tiền tệ hàng đầu bao gồm BTC, ETH, EXCC & USDT. Các tiêu chí được sử dụng để chọn các cặp này dựa trên phân tích thị trường chuyên sâu, tính phổ biến của các tính năng và quan trọng là vai trò của mỗi loại tiền tệ trong việc thúc đẩy đổi mới.

Với sự đổi mới ở cốt lõi, sàn giao dịch Xult mang đến một chất lượng giao dịch tuyệt vời cho thị trường – theo đồng sáng lập của Xult, Sylwester Szczepanek:

” Xult đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch theo các giao dịch hàng ngày của họ. Nó hoạt động trên cơ sở đổi mới và chúng tôi muốn phát triển nó theo hướng này.”

Xult chỉ là một phần của hệ sinh thái công nghệ ba chiều bao gồm bộ trao đổi tiền điện tử của chúng tôi, Xchange.me cũng như năm 2019 của chúng tôi đã phát hành sàn giao dịch phi tập trung EXCC-DEX. Theo đồng sáng lập Wiktor Glowacki:

Chúng tôi đã làm việc trên Xult trong một thời gian rất dài và chúng tôi biết rằng dự án này có tiềm năng đáng kinh ngạc. Hôm nay chúng tôi đang phát hành sàn giao dịch tập trung; ngày mai, hai giải pháp nữa dựa trên trí tuệ nhân tạo sẽ tăng cường nó. Công nghệ mới là đồng minh của chúng tôi.

Với tất cả các chương trình sẽ sớm được hoàn thành và chạy, người dùng sẽ có cơ hội hoàn thành các giao dịch trên cả hai sàn giao dịch với tính bảo mật và thanh khoản cao.

Giao dịch ưu đãi thông qua đổi mới
Để khuyến khích các nhà giao dịch sử dụng sàn giao dịch Xult, nền tảng cung cấp một loạt các ưu đãi bao gồm:

  • 0% Phí của Makers – Không có phí khi đặt lệnh trên order book
  • Cuộc thi Nhà giao dịch tích cực nhất – với phần thưởng là 200.000 EXCC, chúng tôi sẽ trao giải thưởng cho các nhà giao dịch hàng đầu!

Chúng tôi đã áp dụng công nghệ để tối đa hóa chức năng – bao gồm giải pháp Voice User Interface (VUI), chúng tôi đã đặt công nghệ Voice User Interface (VUI) là cốt lõi của nền tảng để đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian trong một thế giới đầy bận rộn – chỉ cần tải xuống ứng dụng Google Assistant và yêu cầu ‘Talk to ExchangeCoin’ là xong.

Thông báo thêm sẽ được đưa ra trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi cũng đang xem xét ứng dụng cho Facebook Chatbot.

Với công nghệ cao và dễ sử dụng, tại sao lại không thích được chứ?
Tham gia nền tảng Xult ngay hôm nay và ra mắt danh mục đầu tư của bạn.

Giới thiệu về Xult: Xult là một sàn giao dịch tiền điện tử định hướng người dùng sáng tạo. Sàn giao dịch tập trung này có các tính năng được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà giao dịch bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp, coi trọng trải nghiệm giao diện người dùng trực quan với nhiều tùy chọn đặt lệnh. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập xult.com.

Về ExchangeCoin: ExchangeCoin (EXCC) được phát hành vào năm 2017 để cung cấp tài chính hỗ trợ cho ý tưởng xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.excc.co.

Đối với tất cả các bài báo và phương tiện truyền thông xin vui lòng liên hệ với Sylwester Szczepanek [email protected].


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo