Sàn giao dịch tiền ảo Thái Lan ra mắt Security Token (STO)

0
346

Sàn giao dịch tiền ảo Thái Lan ra mắt Security Token (STO)

Theo báo cáo đầu tiên của Nikkei Asian Review vào ngày 4 tháng 12 năm 2018, công ty Satang Corp. đã công bố kế hoạch tung ra Security Token (STO) vào đầu năm 2019 và được chính phủ Thái Lan hỗ trợ.

Sàn Satang tham gia vào Security Token (STO)

Theo các nguồn tin gần với vấn đề này, Satang Corp., một sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu, sẽ tổ chức một STO trong quý đầu tiên năm 2019 để huy động 9,9 triệu đô la để thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng của nó.

Đối với các Security Token chưa được được xem là tài sản mật mã dựa trên blockchain trả lãi hoặc cổ tức cho các chủ thẻ dựa trên hiệu suất của một tài sản cơ bản, như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và hơn thế nữa.

Điều thú vị là tham vọng STO của Satang được chính phủ Thái Lan ủng hộ, một dấu hiệu cho thấy chính quyền có kế hoạch làm cho khu vực trở nên nóng bỏng cho tất cả mọi thứ công nghệ sổ kế toán (DLT) và mật mã.

Satang đã nói rõ rằng 9,9 triệu đô la được nhắm đến để tạo ra thông qua sự kiện STO của mình sẽ được hướng tới việc phát triển ứng dụng ví điện tử của nó và giúp khách hàng dễ dàng thanh toán mọi thứ.

Công ty cũng có kế hoạch sử dụng số tiền này để thiết lập các cửa hàng tại các điểm du lịch lớn ở quốc gia như Phuket và Pattaya.

Vào thời điểm các dịch vụ ICO đã gây tranh cãi về vốn, không nhờ vào các hoạt động của các nhân tố xấu đã lừa gạt các nhà đầu tư, cùng với sự sụp đổ về giá bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

Kể từ khi thực hiện quy định ICO của nó trước đó vào tháng 7 năm 2018, chính phủ Thái Lan đã không dừng lại trong việc biến nhà nước trở thành một công nghệ mã hóa và blockchain toàn cầu. BTCManager thông báo rằng Thái Lan đang phát triển mã token kỹ thuật số do nhà nước hỗ trợ để đơn giản hóa việc thanh toán bù trừ của trái phiếu doanh nghiệp.

Trong một tin tức tương tự, vào ngày 4 tháng 12 năm 2018, các báo cáo đã xuất hiện rằng Cục Thuế Thái Lan đang tìm cách sử dụng công nghệ blockchain trong việc theo dõi các khoản thanh toán thuế.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam