Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcSolana bắt tay với Công ty VC Hàn Quốc ra mắt quỹ...

Solana bắt tay với Công ty VC Hàn Quốc ra mắt quỹ phát triển 20 triệu đô la

Solana Foundation và công ty tăng tốc blockchain của Hàn Quốc ROK Capital đang tung ra một quỹ trị giá 20 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái Solana.

Đối thủ Ethereum thu hút vốn

Solana Foundation và ROK Capital đang bắt đầu gây quỹ 20 triệu đô la, họ đã công bố vào thứ Năm.

Quỹ này được thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển của mạng Solana. Theo một thông cáo báo chí, ROK Capital sẽ sử dụng quỹ để đầu tư vào “các dự án cơ sở hạ tầng tập trung vào Solana, bao gồm các dự án liên quan đến Web3, DeFi và NFT.”

ROK Capital đã đầu tư vào các dự án dựa trên Solana như Mercurial Finance, Synthetify, Symmetry và Parrot bằng cách sử dụng vốn. Công ty đầu tư mạo hiểm này cũng đã hỗ trợ trong việc khởi động Bootstrapping Serum, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất của mạng lưới. Đối tác chung của ROK Capital, Brian Kang, cho biết về việc ra mắt quỹ:

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia hệ sinh thái Solana với tư cách là đối tác địa phương của họ tại Hàn Quốc. Solana là một trong những mạng lưới phát triển nhanh nhất trong ngành và ngoài việc bơm vốn, quỹ mới này sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp cho các dự án để tăng tốc thành công ở Hàn Quốc. ”

DeFiNFT là một trong những trường hợp sử dụng chính cho công nghệ blockchain ngày nay. Ethereum hiện lưu trữ hầu hết các ứng dụng DeFi và NFT. Tuy nhiên, các vấn đề về khả năng mở rộng của nó đã là gót chân Achilles cho hệ sinh thái, gây ra sự chuyển dịch sang các blockchain khác nhanh hơn và rẻ hơn.

Hàng triệu đô la vốn đã đổ vào hệ sinh thái Solana trong năm nay, trong khi nhiều dự án mới đầy hứa hẹn đã xuất hiện. Đầu năm nay, các sàn giao dịch châu Á OKEx và MXC đã phân bổ 40 triệu đô la cho Solana Foundation để hỗ trợ các dự án mới xây dựng trên nền tảng này.

Mạng cũng chào đón một thị trường NFT mới vào ngày hôm qua. Trong khi đó, nhiều dự án đã mở rộng mạng lưới từ các chuỗi khác. Token gốc, SOL, đã hoạt động tốt hơn nhiều tài sản kỹ thuật số khác kể từ đầu năm. Nó đã tăng 2,463% từ đầu năm đến nay.

Với rất nhiều hoạt động xung quanh blockchain, có khả năng nó có thể tái tạo thành công của các mạng khác như Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Theo Cryptobriefing
Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular