SEC trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF, Hạn chót vào cuối tháng 2

0
490

SEC trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF, Hạn chót vào cuối tháng 2

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã một lần nữa hoãn quyết định của mình về một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ETF, theo một tài liệu chính thức được công bố hôm thứ Năm, ngày 6 tháng 12.

SEC thiết lập thời hạn mới cho ngày 27 tháng 2 năm 2019 để xem xét thêm các đề xuất thay đổi quy tắc để xem xét ETF Bitcoin của công ty đầu tư VanEck và công ty blockchain SolidX trên Chicago Board Options Exchange (CBOE)

Theo Đạo luật Chứng khoán và Giao dịch, ủy ban phải “ra lệnh phê duyệt hoặc từ chối thay đổi quy tắc được đề xuất không muộn hơn 180 ngày” sau ngày công bố thông báo. Nếu ủy ban cho rằng cần thiết, sau đó nó có thể mở rộng khoảng thời gian đó 60 ngày.

Khi thay đổi quy tắc được đề xuất lần đầu tiên được xuất bản trong Sổ Đăng ký Liên bang vào ngày 2 tháng 7 năm 2018, thời gian xem xét tối đa giảm 240 ngày sau đó, vào ngày 27 tháng 2 năm 2019.

Cả hai công ty VanEck và SolidX đã đệ trình với SEC để liệt kê một ETF dựa trên Bitcoin vào ngày 6 tháng 6. Sau đó, vào tháng 8, ủy ban đã hoãn quyết định niêm yết ETF cho đến ngày 30 tháng 9.

Vào đầu tháng 10, ủy ban đã đặt thời hạn gửi ý kiến ​​về các thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến một số ứng dụng cho Bitcoin ETF.

Tuần trước, SEC đã công bố một bản ghi nhớ trong một cuộc họp với các đại diện của VanEck, SolidX và CBOE. Các ứng viên tuyên bố có tiền lệ cho một Bitcoin ETF dựa trên các mặt hàng khác với ETFs – như vàng và dầu thô.

Gần đây, ủy viên SEC, Hester Peirce, , tuyên bố rằng một ETF Bitcoin có thể đến “ngày mai hoặc sau 20 năm”.

“Phải mất một thời gian dài để [SEC] có thể thành lập Finhub. ”

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam