Chuyên gia tài chính Ric Edelman: Chúng ta sẽ thấy Bitcoin ETF

0
504

Chuyên gia tài chính Ric Edelman: Chúng ta sẽ thấy Bitcoin ETF

bitcoin etf

Ric Edelman, người sáng lập công ty tư vấn Edelman Financial Engines trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 11/2.

Edelman tuyên bố rằng Bitcoin ETF là chắc chắn, trong khi đó, câu hỏi duy nhất là khi nào, anh ta nói:

“Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch SEC có một số mối quan tâm chính đáng mà ngành công nghiệp phải vượt qua nhưng tôi tin họ sẽ làm được. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy Bitcoin ETF”

Nhìn chung, các quỹ ETF là chứng khoán theo dõi một rổ tài sản được biểu thị theo tỷ lệ tương ứng trong cổ phiếu của quỹ.

SEC trước đây đã bày tỏ lo ngại về việc thiếu một chuỗi lưu ký an toàn cũng như quản trị trong các sàn giao dịch ở nước ngoài. Edelman tuyên bố thêm rằng ông đặt Bitcoin vào cùng loại với dầu và vàng, mà theo ông là tài sản được giao dịch toàn cầu vượt quá tầm với của SEC.

Xem thêm: HOT: SEC vẫn từ chối ETF Bitcoin nếu…

Xem thêm: Bitcoin ETF có được chấp thuận không? Không, cho tới khi..

Được thành lập vào năm 2018, Edelman Financial Engines được thành lập bởi sự sáp nhập của các công ty tư vấn Edelman Financial Services, LLC và Financial Engines Advisors, L.L.C. Công ty tài chính Edelman hoạt động như một công ty tư vấn tài chính, được báo cáo có 205 tỷ đô la tài sản.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Tom Lydon, tổng biên tập của ETFTrends.com, tuyên bố rằng ông đã nhận thấy sự quan tâm sâu sắc đến Bitcoin ETF, nói thêm rằng “chúng tôi phỏng vấn các cố vấn mọi lúc. 74% nói rằng họ đã nói chuyện với khách hàng về sự quan tâm của họ đối với Bitcoin, vì vậy họ cần phải đẩy mạnh khi điều này xảy ra vì số tiền đó sẽ đi nơi khác. “ Edelman kết luận:

Vào tháng 1, Sàn giao dịch quyền Chicago Board Options, cùng với công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX, đã nộp đơn lại với SEC để thay đổi quy tắc để niêm yết Bitcoin ETF, mà họ đã rút trước đó. Người phát ngôn của CBOE nói với Cointelegraph rằng quyết định rút yêu cầu của họ là kết quả của việc chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo