Sàn ShapeShift của Thuỵ Sĩ sa thải một phần ba nhân viên

0
183

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, sàn ShapeShift đã sa thải một phần ba nhân viên của mình, CEO Erik Voorhees của sàn đã công bố trong một tweet ngày 8 tháng 1.

Theo một bài đăng trên blog của công ty kèm theo thông báo trên Twitter, sàn ShapeShift đã sa thải 37 nhân viên của mình, chiếm một phần ba đội ngũ làm việc.

CEO cũng tiết lộ trong bài đăng rằng trong năm 2018, công ty đã bị khó khăn bủa vây tứ phía. Ông trích dẫn các khó khăn đó là những vấn đề pháp lý, con người và vấn đề cơ cấu, vấn đề với khách hàng và các vấn đề tài chính là những yếu tố đóng góp chính, “chính sự kết hợp của các vấn đề này cùng với việc chúng ta thiếu tập trung vào sản phẩm dẫn đến việc phải sa thải nhân viên ngày hôm nay”.

Voorhees xin lỗi những người bị ảnh hưởng và kết thúc bài viết một cách lạc quan:

Trong số nhiều tính chất của nó, tài sản tiền điện tử cho phép mọi người (và máy móc) tự lưu trữ giá trị một cách dễ dàng và chuyển giá trị trực tiếp cho người khác, bất cứ nơi nào trên Trái đất. Sức mạnh này là tuyệt vời và chưa từng có.

Vào tháng 9, Wall Street Journal (WSJ) đã công bố kết quả của một cuộc điều tra với cáo buộc rằng 88.6 triệu đô la tiền lừa đảo đã được chuyển qua 46 sàn giao dịch tiền điện tử, với 9 triệu đô la được chuyển qua sàn ShapeShift.

Voorhees sau đó đã bác bỏ các cáo buộc, nói rằng sàn giao dịch đã làm việc với các nhà báo WSJ trong năm tháng, và bằng thông tin do sàn giao dịch cung cấp cho thấy cáo buộc đó là xuyên tạc.

Sau đó, trong một chủ đề trên Twitter, Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys đã đề cập đến việc sa thải nhân viên từng được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin trước đó, nói rằng “ConsenSys vẫn khỏe mạnh và đang tham gia vào việc ưu tin tái cân bằng và hoạt động bắt đầu khoảng 9 tháng trước”. Lubin cũng nói rằng công ty đang tuyển dụng và “các dự án nội bộ vẫn là cốt lõi cho hoạt động kinh doanh hướng tới của chúng tôi”.

BTCnews/Cointelegraph


Từ khoá tìm kiếm: Sàn giao dịch tiền ảo, san giao dich tien ao, sàn giao dịch tiền điện tử, san giao dich tien dien tu, mua bán Bitcoin, mua ban bitcoin, mua bán tiền ảo, mua ban tien ao, sàn ShapeShift, san ShapShift, tin tức tiền ảo, tin tuc tien ao, tien dien tuSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam