Sàn HitBTC đóng băng tài khoản khách hàng trước sự kiện Proof of Keys

0
548

Sàn HitBTC đóng băng tài khoản khách hàng trước sự kiện Proof of Keys

sàn hitbtc

Sàn giao dịch tiền ảo HitBTC đã đóng băng các tài khoản của khách hàng của mình trước sự kiện Proof of Keys hàng năm, theo nhiều nguồn tin.

Vào ngày 31 tháng 12, 2o18, công ty đã trả lời khiếu nại mở trên Reddit sau khi người dùng cáo buộc họ đình chỉ các yêu cầu rút tiền của anh ta. Redditor PEDXS nói rằng anh ta đã vượt qua bài kiểm tra khách hàng quen thuộc sau khi chờ sáu tháng để truy cập vào tài khoản giao dịch HitBTC của mình. Anh ta xác nhận rằng trong khi anh ta đã rút một phần lớn tiền của mình, anh ta vẫn để lại một số tiền trong địa chỉ công khai để giao dịch trong ngày.

Sau nhiều tháng gửi 40 email, HitBTC cuối cùng cũng mở tài khoản của tôi, PEDXS đã nói trong đơn khiếu nại của mình.“Tôi ngay lập tức rút hầu hết số tiền của mình nhưng để lại một khoản nhỏ cho giao dịch hàng ngày. Tôi đã làm điều đó bởi vì HITBTC đã hứa rằng, sẽ không còn yêu cầu nào khác nữa”

Một Redditor khác, sử dụng bí danh LOOKATMYIQ, đã xác nhận rằng anh ta cũng phải đối mặt với việc từ chối rút tiền theo lệnh của HitBTC.

Sàn Hitbtc Đóng băng tài khoản khách hàng trước sự kiện Proof of Keys

PEDXS nghi ngờ rằng sàn HitBTC đang cố tình khóa tài khoản của người dùng vì sợ rút tiền lớn trong sự kiện Proof of Keys hàng năm.

Đối với những người không biết, Proof of Keys là một phong trào được bắt đầu bởi nhà đầu tư bitcoin nổi tiếng Trace Mayer yêu cầu các nhà giao dịch tiền điện tử rút tiền gửi bằng dịch vụ của bên thứ ba vào mỗi ngày 3 tháng 1. Mục đích của việc này là giữ cho tất cả các dịch vụ của bên thứ ba này chịu trách nhiệm bằng cách kiểm tra khả năng thanh toán của chúng. Phong trào này là một cách để phát hiện rằng liệu các sàn giao dịch tiền điện tử có giữ các khoản tiền đã được gửi vào ví riêng của họ trong quá khứ hay không.

Sau nhiều tháng, từ ngày giao dịch, tôi đã lấy lại số dư của mình lên đến vài BTC, PEDXS phàn nàn. Với bằng chứng về ngày quan trọng đang đến gần, tôi cảm thấy rằng sàn HITBTC là nghi phạm chính cho việc mất khả năng thanh toán, vì vậy tôi đã thử rút BTC của mình. Đoán xem, họ đã chặn việc rút tiền và đóng băng tài khoản của tôi một lần nữa.

HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn và đã gặp may mắn với làn sóng tiền điện tử lớn trong năm 2016 và 2017, nhưng nó đã không theo kịp sự đổi mới và nhu cầu của người dùng, ông Harsh Agrawal viết. Điều này có thể có tác động lớn đến người dùng đang sử dụng HitBTC.

Chuyên gia công nghệ John McAfee cũng yêu cầu mọi người tẩy chay sàn giao dịch bitcoin HitBTC vào đầu năm 2018.

sàn hitbtcHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam