Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq

0
341

Ngày 14 tháng Năm, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch triển khai vào tháng tới, theo thông tin độc quyền của Finance Magnates.

Nasdaq, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường sau Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), đang cung cấp công nghệ cho sàn giao dịch crypto tập trung DX, giám đốc điều hành của dự án, Daniel Skowronski cho biết. Ông gọi sàn giao dịch DX sắp ra mắt đó là “một sàn giao dịch cung cấp tất cả các dịch vụ”, từ “giao dịch tiền tệ fiat cho đến tiền điện tử, lưu giữ các đồng coin điện tử cũng như dịch vụ ví điện tử.”

Theo báo cáo, giai đọan đầu, sàn giao dịch  DX sẽ không tính phí giao dịch và sẽ mở giao dịch với sáu loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Ở giai đoạn thứ hai, sàn giao dịch có kế hoạch thêm vào 20-25 loại tiền điện tử, cũng như “các loại token có giá trị nhỏ hơn“, Skowronski cho biết, nhưng không nói cụ thể đó là những đồng crypto nào. Skowronski đã trả lời trang Finance Magnates như sau:

“Chúng tôi đang hỗ trợ công nghệ Blockchain. Chúng tôi đang giúp hệ sinh thái này phát triển bằng cách kiểm tra các token và đảm bảo những token chất lượng mới được quảng bá. Chúng tôi sẽ không niêm yết lên sàn các loại tiền điện tử chỉ vì họ trả tiền cho chúng tôi. Những đồng tiền xứng đáng sẽ được niêm yết và lên sàn.”

Skowronski cũng cho biết rằng DX sẽ không phục vụ cho khách hàng Mỹ khi ra mắt, mặc dù sàn giao dịch được báo cáo là “đang đàm phán” với các nhà quản lý của Hoa Kỳ.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Nasdaq, ông Adena Friedman cho biết công ty sẽ “xem xét việc trở thành” một nền tảng giao dịch tiền điện tử, nếu thị trường này được quy định cụ thể hơn.

Vào tuần rồi, nhiều hãng truyền thông đưa tin rằng Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của NYSE, có ý định cho khách hàng của họ mua và giữ Bitcoin.

Nguồn: http://cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam