Bitmoon.net – Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

0
346

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín, hỗ trợ mua bán Bitcoin, mua bán ETH và hơn 200 loại coin khác nhau – Bitmoon.net

sàn giao dịch tiền ảo uy tín
sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Hiện nay việc mua bán bitcoin, mua bán ETH, litecoin, Ripple… ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Tuy nhiên việc chọn lựa một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, phí giao dịch thấp và có nhiều loại coins thì không phải có nhiều sàn có thể đáp ứng được các tiêu chí đó

Hôm nay,BTCNEWS sẽ giới thiệu cho ae 1 sàn giao dịch bitcoin tiền ảo uy tín, hỗ trợ mua bán hơn 200 loại coin từ hàng hiệu như: Bitcoin, ETH, XRP, LTC… đến cỏ như Steem, VET, XEM…

1.ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO BITMOON.NET

  • Fee giao dịch cực thấp: 0.25%
  • Hỗ trợ mua bán hơn 200 loại coins
  • Support tốt, hài hước, live 24/24 hỗ trợ cho anh em
  • Có ví riêng các coin: USDT, BTC, LTC, DOGECOIN, ETHEREUM, ETC, RIPPLE nên anh em đào coin có thể đào thẳng về Bitmoon và bán ra VNĐ trong vòng 1 nốt nhạc
  • Nạp coin ETHETC tốc độ cực khủng, khoảng 1-2′ là nhận được trong ví, khuyến khích anh em nên đeo kính giảm tốc cho đỡ chóng mặt
  • Rút coin fee cũng rất thấp, fee rút USDT chẳng hạn: Chỉ 3 USDT
  • Hỗ trợ hơn 7 Banks, ae thoải mái giao dịch

2. Volume giao dịch 

Volume giao dịch ở sàn giao dịch Bitcoin Bitmoon.net khá lớn nên tốc độ khớp lệnh tương đối nhanh, ít phải chờ đợi tốn thời gian.

3. RÚT NẠP COINS/VNĐ

Tốc độ rút nạp coins ở sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon cực nhanh, nhất là nạp ETH và ETC thì nhanh như cách người yêu cũ của các bạn trở mặt luôn. Ngoài ra, việc thanh khoản cũng cực nhanh, chỉ vài phút là có tiền VNĐ trong tài khoản (chắc chắn ae nào cũng thích điều này)

4. GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN NHẬN 20% HOA HỒNG

Chương trình này mình nói rõ cho ae hiểu như sau: Mỗi khi ae giới thiệu bạn bè theo link giới thiệu của ae, thì người đó được xác nhận là người ae đã giới thiệu. Khi người đó giao dịch tại Bitmoon, ae sẽ nhận dc 20% của 0.25% fee giao dịch mà Bitmoon tính cho giao dịch đó.

Ví dụ: Người đó giao dịch 100tr, Bitmoon thu fee 0.25% là 250k. Ae sẽ được 20% của 250K đó, tức là được 50k VNĐ. Do Bitmoon tính fee cực thấp chỉ 0.25% nên ae cũng không thể chê là nhận dc ít vì họ đã tạo điều kiện giao dịch cho ae khá nhiều rồi.

Video nói rõ về chương trình nhận 20% hoa hồng này:

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon cũng có 1 vài khuyết điểm nhưng ae chỉ cần chat với support là được hỗ trợ giải quyết liền nên ae không cần lo lắng nhé.

Ở đây mình có chèn video hướng dẫn mua bán bitcoin và hơn 200 loại coins ở sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon, anh em xem sơ qua để biết cách thức hoạt động và giao dịch nhé:

 

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tại bitmoon.net anh em đọc các hướng dẫn dưới đây:

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam