Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bittrex cho phép mua bán BCH bằng USD

0
592

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bittrex cho phép mua bán BCH bằng USD

Vào tuần cuối cùng của tháng 9, Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bittrex, đã chính thức công bố với thế giới ý định hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH), loại tiền ảo lớn thứ 4 trên thế giới trên thị trường USD.

Theo thông tin được công bố, ngày chính thức ra mắt Bitcoin Cash US sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10. Ngoài ra, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã kích hoạt tài khoản Bittrex của họ trước ngày 5 tháng 9 sẽ có thể giao dịch. Các trao đổi Tweeted, hôm nay:

Ngày 03 tháng 10, sàn giao dịch tiền ảo Bittrex, sẽ tung ra thị trường cặp BCH/USD.

Trước khi niêm yết BCH, Bittrex cũng bổ sung Tron (TRX)Litecoin (LTC) vào danh mục đang phát triển của họ gần đây kết hợp chúng với đồng đô la Mỹ trên nền tảng của nó.

Trong thời gian Bittrex tiến hành Tron (TRX) trên nền tảng của nó, sự trao đổi nhanh chóng làm cho nó biết rằng họ là nền tảng đầu tiên tạo điều kiện cho thị trường đô la Mỹ cho Tron (TRX) ở Hoa Kỳ.

Bittrex cũng nói rõ tầm quan trọng của việc tung ra thị trường đồng đô la các loại cho tiền ảo. Bằng cách tạo ra và tung ra thị trường đô la Mỹ đa dạng, nền tảng hỗ trợ tránh một đơn vị tiền tệ ảo hoặc duy nhất nắm giữ sự thống trị trong thị trường tiền điện.

Tóm tắt lịch sử của Bittrex Exchange và đóng góp của họ trong việc cho phép nhà đầu tư trao đổi tiền điện tử

Nhờ những nỗ lực gần đây của Bittrex, các nhà đầu tư và các nhà giao dịch có thể mua tiền ảo bằng đô la Mỹ.

Được coi là một trong những sàn giao dịch Bitcoin ở Hoa Kỳ, Bittrex có một công cụ trao đổi tùy chỉnh được phát triển để thực hiện và xử lý các đơn đặt hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty trao đổi được thành lập bởi các chuyên gia về ICT và an ninh trong năm 2014, người đã có hơn 50 năm kiến ​​thức và kỹ năng kết hợp. Trụ sở chính của Bittrex là ở Las Vegas, Nevada và cam kết bảo mật là chưa từng có vì nó cung cấp nhiều loại tiền ảo chỉ được xác nhận là đồng tiền / tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy.

Ngoài Bitcoin Cash (BCH), sàn Bittrex có các đồng tiền kỹ thuật số có liên quan khác được liệt kê trên nền tảng giao dịch của họ. Các tài sản kỹ thuật số như vậy bao gồm Zcash (ZEC) và Cardano (ADA) mặc dù việc trao đổi tiền điện tử bị giới hạn về phạm vi địa lý.

Nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng tiềm năng đang gia tăng, phá hủy việc quản lý trao đổi để mở rộng dịch vụ của họ tới tất cả các khu vực thuộc thẩm quyền của họ.

Gần đây, Bitcoin Cash (BCH) đã được trong ánh đèn sân khấu cho tất cả các lý do chính đáng. Tuần trước, BCH đã trải qua sự tăng giá đột ngột về việc tăng giá thêm 20% cộng thêm 1 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó.

Tin tức xoay quanh sự đột biến giá đột ngột trong giá Bitcoin Cash (BCH) giới thiệu hồ sơ IPO của Bitmain, một công ty khai thác mỏ khổng lồ. Theo các nhà phân tích, kể từ khi Bitmain nắm giữ lượng dự trữ khổng lồ của đồng tiền kỹ thuật số, một phần tiền từ việc gây quỹ nhiều tỷ đô la có thể sẽ được đưa vào nhiệm vụ trong việc phát triển tiền điện tử.

Ngoài ra, ngoài Bittrex, Bitcoin Cash đã nhận được sự chấp nhận lớn trên thị trường. Gần đây, Gemini, một trao đổi tiền điện tử có uy tín trong giải đấu của Bittrex, đã có quy định đi trước để thêm Bitcoin Cash (BCH) vào nền tảng giao dịch của nó.

Theo các nguồn tin chính thức, BCH sẽ sớm được liệt kê trên Gemini. Và theo các hoạt động gần đây, nền tảng Bitcoin Cash đang thực hiện những cải tiến đáng kể trong hệ thống của họ bằng cách thêm các bản nâng cấp mới có chứa hệ thống lưu trữ tệp có kiểm duyệt.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam