Sàn giao dịch tiền ảo Poloniex bỏ hình thức Margin và Lending với người dùng ở Mỹ

0
769
sàn giao dịch tiền ảo Poloniex
sàn giao dịch tiền ảo Poloniex

Sàn giao dịch tiền ảo Poloniex bỏ hình thức Margin và Lending với người dùng ở Mỹ

Sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Hoa Kỳ Poloniex sẽ loại bỏ các sản phẩm Margin và Lending cho khách hàng ở Hoa Kỳ và xóa ba đồng tiền điện tử, theo một thông báo được công bố ngày 3 tháng 10.

Poloniex là sàn giao dịch tiền ảo uy tín được thành lập vào năm 2014. Năm 2018, Poloniex được mua lại bởi công ty công nghệ thanh toán có trụ sở tại Dublin với giá 400 triệu USD. Hiện tại, Poloniex được xếp thứ 38 bởi giá trị giao dịch được điều chỉnh, theo CoinMarketCap.

Theo tuyên bố này, sàn giao dịch sẽ loại bỏ hình thức Margin và Lending đối với các khách hàng ở Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Poloniex giải thích rằng động thái này đã được thực hiện để đảm bảo việc trao đổi tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Thông báo không đề cập trực tiếp đến bất kỳ quy định cụ thể nào.

Ngoài ra, Poloniex sẽ báo cáo xóa ba tiền điện tử; Synop (AMP), Expanse (EXP) và Gnosis (GNO) vào ngày 10 tháng 10, vì vậy khách hàng sẽ phải bỏ mọi giao dịch và rút bất kỳ số dư nào trong các tài sản này.

Vào tháng Bảy, Bộ Tư pháp Delaware (DoJ) đã điều tra Poloniex sau khi các tài khoản trung tâm hỗ trợ và truyền thông xã hội của sàn giao dịch này đã bị bao vây bởi những người dùng đã bị khóa tài khoản. Vào tháng 5, một số khách hàng đã báo cáo bắt đầu nhận email trong đó Poloniex yêu cầu họ xác minh tài khoản của họ trong vòng 14 ngày. Sau đó, các tài khoản chưa được xác minh đã bị đóng băng.

Một người đăng ký cho biết số lượng khiếu nại đã khiến họ đóng tài khoản của mình, mặc dù không bị ảnh hưởng trực tiếp.

Vào tháng Giêng, người dùng Poloniex đã tuyên bố trên trang web không chính thức của sàn giao dịch rằng họ đã không ghi có số dư tài khoản người dùng khi đơn đặt hàng bị hủy. Một người dùng đã nói:

“Khi tôi hủy bất kỳ lệnh mở nào, giá trị USDT ban đầu không được trả lại. Thông thường, giá trị mua dự định được trả lại cho tổng số của tôi và mọi thứ vẫn ổn nhưng chỉ nhận thấy rằng mỗi lần tôi hủy đơn đặt hàng, giá trị nhận lại (DEPOSITS & WITHDRAWALS) càng nhỏ hơn và không bao giờ trả lại toàn bộ.”

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam