Sàn giao dịch tiền ảo Huobi bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản

0
740

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ chính thức ra mắt dịch vụ của mình tại đất nước Nhật Bản. Trong một tweet, Huobi Nhật Bản đã viết vào ngày 8 tháng 1:

Sàn giao dịch HUobi tại Nhật Bản đã thông báo cho người dùng của mình rằng giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 1. Để chào mừng sự ra mắt, sàn giao dịch sẽ bắt đầu một chiến dịch, với giải thưởng là Ripple (XRP) trị giá 500 yên (khoảng $ 4.60) cho bất kỳ tài khoản mới nào.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sàn Huobi hiện là sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 7 tính theo khối lượng giao dịch. Vào cuối tháng 12 năm 2018, South China Morning Post đã báo cáo rằng công ty đang tối ưu hóa đội ngũ nhân sự bằng cách cắt giảm một số nhân viên làm việc kém, theo trích dẫn của một phát ngôn viên Huobi Group.

Bà cũng nói thêm rằng công ty vẫn đang tuyển người cho các thị trường mới nổi và các doanh nghiệp cốt lõi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc sa thải diễn ra trong bối cảnh thị trường gấu kéo dài suốt năm 2018, chứng kiến khoảng 700 tỷ USD bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử.

Vào tháng 10, sàn giao dịch tiền ảo Huobi đã ra mắt một stablecoin có thể sử dụng để giao dịch được gọi là HUSD. Không giống như các đồng stablecoin khác, HUSD có thể hoán đổi cho nhau. Thông báo chính thức giải thích:

Ví dụ, khi bạn gửi 1 PAX, nó sẽ hiển thị là 1 HUSD trong tài khoản của bạn và bạn có thể rút 1 TUSD (không xét phí giao dịch trên blockchain).

Đôi điều về sàn giao dịch tiền ảo Huobi

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 7, Huobi được thành lập vào năm 2013 và được xem là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu tại Trung Quốc vào thời điểm đó. Công ty đã nhận được các khoản đầu tư từ các tập đoàn lớn như Sequoia Capital.

Sàn giao dịch có văn phòng tại một số quốc gia như Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và đang hoạt động tại hơn 130 quốc gia.

Vào tháng 11 năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn, Trưởng phòng Đầu tư & Phát triển Kinh doanh tại Bắc Mỹ cho Quỹ hệ sinh thái Toàn cầu Huobi đã tiết lộ, hiện tại sàn giao dịch đang đánh dấu Hoa Kỳ là mục tiêu tiếp theo để mở rộng.

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: sàn Huobi, san Huobi, Huobi là gì, Huobi la gi, sàn giao dịch Huobi, san giao dich Huobi, sàn giao dịch tiền ảo, san giao dich tien ao, sàn giao dịch tiền điện tử, san giao dich tien dien tu, mua bán Bitcoin, mua ban bitcoin, mua ban btc, mua bán btc, tin tuc tien ao, tiền điện tử, tien dien tu, giá Bitcoin, gia bitcoin, giá btc, gia btcHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam