Sàn giao dịch tiền ảo ErisX đã huy động được 27.5 triệu USD từ các nhà đầu tư trong đó có Fidelity Investments và Nasdaq Ventures

0
265

Sàn giao dịch tiền ảo ErisX đã huy động được 27.5 triệu USD từ Fidelity Investments và Nasdaq Ventures, một số các nhà đầu tư khác, Reuters đưa tin hôm thứ Ba, 4/12.

Nasdaq là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới, trong khi công ty đầu tư của Mỹ Fidelity, quản lý hơn 7.2 nghìn tỷ USD tài sản khách hàng.

Theo Reuters, sàn giao dịch tiền ảo ErisX sẽ cung cấp cả giao dịch giao ngay đồng bitcoin (BTC), đồng Ethereum (ETH)Litecoin (LTC), cũng như thị trường kỳ hạn vào năm sau, hiện tại chỉ còn chờ phê duyệt theo quy định.

Nasdaq đã xác nhận sự tham gia của họ với Reuters mà không công bố số tiền đóng góp của họ, trong khi Fidelity không trả lời các yêu cầu bình luận của Reuters tại thời gian viết bài.

Xem thêm: Fidelity Investments tăng số lượng tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng của mình

Theo Thomas Chippas, Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền ảo ErisX, mục đích sử dụng vốn đầu tư là thuê nhân viên và “xây dựng cơ sở hạ tầng của chúng tôi và đảm bảo các bước thích hợp được thực hiện để phát triển thị trường có quy định về tài sản kỹ thuật số”.

Vào tháng 10 năm nay, công ty môi giới bán lẻ TD Ameritrade cũng đã đầu tư vào ErisX, với sự tham gia của công ty đầu tư DRW Holdings và nhà giao dịch cao cấp Virtu Financial. Reuters viết rằng công ty cổ phần tư nhân Valor Equity Partners và CBOE Global Markets Inc. cũng tham gia đầu tư vào mùa thu năm nay.

Bloomberg đã ghi nhận rằng ErisX cũng sẽ cung cấp hỗ trợ đồng Bitcoin Cash (BCH), nhưng altcoin này đã không được đề cập bởi Reuters trong bài viết hôm nay.

BTCnews/Cointelegraph

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam