Sàn giao dịch Geremi của anh em nhà Winklevoss bắt đầu mở block giao dịch với BTC và ETH

0
678

Theo thông cáo báo chí của Gemini vào ngày 9 tháng 4, sàn giao dịch tiền ảo của cặp song sinh nhà Winklevoss là Gemini sẽ bắt đầu hoạt động giao dịch tiền điện tử ngoài các sổ đặt hàng thường xuyên của họ bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 lúc 9:30 sáng theo giờ EST.

Những nhà đầu tư nào muốn giao dịch trên thị trường Giao dịch Khối Gemini sẽ có thể mua và bán một lượng lớn các đồng tiền ảo. Giao dịch tối thiểu tại sàn Gemini sẽ là 10 Bitcoin (BTC) và 100 Ethereum (ETH), với thông tin các cuộc giao dịch sẽ được xử lý trong vòng 10 phút sau khi sau khi đặt lệnh giao dịch để ngăn ngừa ảnh hưởng đến giá cả và sự biến động của thị trường.

Bài viết của Gemini giải thích cách khách hàng sẽ đặt một lệnh khối xác định:

(i) mua hoặc bán

(ii) số lượng

(iii) số lượng điền đầy đủ yêu cầu tối thiểu

(iv) Giới hạn giá (the ‘Indication of Interest’)

Trong khi các nhà sản xuất thị trường sẽ chỉ nhìn thấy “số lượng, số lượng tối thiểu, và giá cổ phần”. Khi một nhà sản xuất thị trường đã quyết định “tạo ra một thị trường” phù hợp với giới hạn giá, lệnh khối sẽ được thực hiện.

Gemini cũng đã tham gia đưa các hệ thống thị trường truyền thống vào trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 12 năm ngoái, Sở Giao dịch Lựa chọn Hội đồng Quản trị Chicago (CBOE) hợp tác với Gemini để khởi động chương trình Bitcoin tương lai của họ.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam