Sàn giao dịch DX do Nasdaq cung cấp khởi chạy tại Châu Âu

0
147

Sàn giao dịch DX do Nasdaq cung cấp đã công bố khởi chạy nền tảng và những cặp giao dịch có sẵn trong một loạt các tweet vào ngày 6 tháng 1.

Nền tảng này sử dụng giao thức Trao đổi thông tin tài chính (FIX) của Nasdaq. Sàn giao dịch DX sẽ có thể token hoá các loại cổ phiếu của các công ty lớn khác nhau trên toàn cầu và giao dịch chúng.

Một tweet khác vào ngày 6 tháng 1 đã thông báo rằng các cổ phiếu có thể được token hóa của Amazon, Yahoo, Apple, Facebook, Google, Intel, Microsoft, Netflix, Nvidia và Tesla sẽ có sẵn để giao dịch trên nền tảng này.

Bên cạnh đó sàn giao dịch DX cũng đã công bố hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau với các cặp giao dịch crypto-crypto và crypto-fiat. Cụ thể, công ty tiết lộ rằng đồng Ripple (XRP) sẽ có sẵn để giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), euro, yen Nhật và đô la Mỹ trong khi Litecoin (LTC) sẽ có sẵn để giao dịch với BTC, ETH và USD. Giao dịch Cardano (ADA) cũng sẽ được hỗ trợ trên sàn với ETH, USD, yen và BTC.

Nền tảng có trụ sở tại Estonia hiện chỉ mới ra mắt tại Liên minh châu Âu, hứa hẹn sẽ cung cấp giao dịch cho khách hàng Mỹ vào năm 2019, theo một tweet từ đồng sáng lập và CEO của DX.

Như đã đưa tin vào tháng 12, một sàn giao dịch tiền điện tử mới khác, ErisX đã huy động được 27.5 triệu đô la từ Nasdaq Ventures và Fidelity, cùng một số nhà đầu tư khác.

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: Nasdaq, sàn giao dịch DX, san giao dich DX, sàn giao dịch tiền ảo, san giao dich tien ao, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, mua bán Ripple, mua ban Ripple, mua bán ETH, mua ban ETHSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam