Sàn giao dịch Bitstamp thông báo niêm yết Shiba Inu (SHIB) và 3 token khác

0
89 views

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho bốn đồng tiền điện tử mới, trong đó có đồng meme coin phổ biến Shiba Inu (SHIB).

Bên cạnh SHIB, ba token khác cũng được niêm yết trên nền tảng đó là Dydx (DYDX), Gala (GALA) và Perpetual Protocol (PERP). Người dùng sẽ có thể giao dịch chúng với đồng đô la Mỹ hoặc đồng euro.

Sàn giao dịch có trụ sở chính tại London đã mở chức năng gửi và rút Shiba Inu vào thứ Tư. Người dùng “sẽ có thể đặt và hủy các lệnh giới hạn” vào thứ Năm, Bitstamp nêu chi tiết thêm rằng “Việc khớp lệnh sẽ bắt đầu và các giao dịch sẽ được thực hiện bình thường” trong cùng một ngày. Sàn giao dịch cho biết thêm:

Khi order books thu thập đủ thanh khoản, chúng tôi cũng sẽ cho phép tất cả các loại lệnh và Mở cho các cặp giao dịch mới.

Tuy nhiên, Bitstamp lưu ý rằng “hiện tại, những tài sản này sẽ không có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ và Singapore của chúng tôi. ”

Việc áp dụng tiền điện tử meme Shiba Inu đã và đang tăng dần. Vào thứ Ba, trang web du lịch thân thiện với tiền điện tử Travala đã thông báo rằng họ đã thêm SHIB làm phương thức thanh toán, cho phép người dùng mua hơn 3 triệu sản phẩm du lịch bằng tiền điện tử meme.

Gã khổng lồ bán lẻ Newegg gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận SHIB cho các khoản thanh toán trên nền tảng của mình trong tháng này, trong khi Nhà hát AMC cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận shiba inu trong quý đầu tiên. Vào tháng 11, hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn, Kraken và Gemini, đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB.

Những người ủng hộ tiền điện tử meme đã kiến nghị trên Change.org để nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood niêm yết SHIB nhưng công ty gần đây đã nói rằng họ không vội vàng bổ sung một loại tiền điện tử khác vào nền tảng của mình.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube