Sàn Coinbase thêm tính năng rút tiền mặt thông qua PayPal

0
680

Sàn Coinbase, sàn giao dịch tiền ảo lớn của Mỹ, đã giới thiệu tính năng rút tiền mặt miễn phí thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến PayPal, theo một thông báo được công bố vào ngày 14 tháng 12.

Từ giờ trở đi, các khách hàng có tài khoản tại sàn Coinbase, ở mỹ có thể rút số dư tiền mặt của họ sang Paypal. Dịch vụ cho các quốc gia khác sẽ được triển khai vào năm 2019.

Coinbase và PayPal trước đây từng được tích hợp vào năm 2016, khi sàn Coinbase bổ sung hỗ trợ cho nền tảng thanh toán này bên cạnh các thẻ tín dụng chính. Vào thời điểm đó, người dùng Coinbase đã có thể bán Bitcoin (BTC) và chuyển thẳng tiền tệ fiat của họ vào ví PayPal. Việc tích hợp sau đó đã bị chấm dứt do những khó khăn về mặt kỹ thuật.

Với động thái này, Coinbase đã tăng cường phạm vi dịch vụ của mình, một nỗ lực mà công ty đã tích cực thực hiện trong nhiều tháng qua. Trong tháng này, sàn giao dịch đã bắt đầu quá trình nghiên cứu và tham khảo ra khả năng cung cấp hỗ trợ giao dịch cho 31 loại tiền điện tử. Các bổ sung mới tiềm năng bao gồm đồng Ripple (XRP), đồng EOS và Cardano (ADA). Sàn Coinbase sẽ làm việc với các ngân hàng và cơ quan quản lý địa phương để hỗ trợ chúng ở càng nhiều khu vực pháp lý càng tốt.

Vào tháng 9, sàn Coinbase đã công bố một quy trình mới sẽ cho phép nó niêm yết nhiều đồng tiền điện tử một cách nhanh hơn. Các nhà phát hành muốn mã thông báo của họ được niêm yết tại Coinbase thông qua quy trình mớin sẽ phải sử dụng một hình thức đặc biệt, sau đó sẽ được nhóm trao đổi đánh giá theo khung tài sản kỹ thuật số của họ.

Vào tháng 11, Coinbase đã triển khai giao dịch OTC cho các khách hàng tổ chức. Christine Sandler, người đứng đầu bộ phận bán hàng tại Coinbase, tiết lộ rằng dịch vụ OTC có khả năng được kết hợp với Coinbase Custody, một công cụ giám sát tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức ra mắt vào ngày 2 tháng 7 năm 2018.

Vào tháng 3, PayPal đã nộp bằng sáng chế với Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ (USPTO) về giải pháp tăng tốc độ thanh toán bằng tiền điện tử. Bằng sáng chế mô tả một hệ thống giao dịch tiền ảo ảo đã được cấp phép của Argentina, liên quan đến việc sử dụng các khóa riêng thứ cấp để rút ngắn thời gian chờ đợi cho các giao dịch giữa người tiêu dùng và thương nhân.

BTCnews/Cointelegraph


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo