Hiệu ứng Coinbase liệu có diễn ra khi sàn Coinbase Pro niêm yết XLM?

0
316

Sàn Coinbase Pro, chuyên cung cấp dịch vụ ví lưu trữ tiền điện tử và cũng là sàn giao dịch tiền ảo chuyên nghiệp của Coinbase, có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công bố cung cấp hỗ trợ cho đồng Stellar Lumens (XLM) trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 3.


Theo bài đăng, sàn Coinbase Pro hiện mở cổng nạp XLM vào sàn trong khoảng 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Coinbase lưu ý rằng sau khi thiết lập đủ nguồn cung XLM, nó sẽ mở các cặp giao dịch bằng đồng đô la Mỹ, Euro và đồng Bitcoin (BTC) lần lượt theo từng giai đoạn.

Giao dịch XLM sẽ trải qua ba giai đoạn trước khi cho phép giao dịch đầy đủ. Hai giai đoạn đầu tiên sẽ cho phép người dùng chuyển XLM sang tài khoản Coinbase Pro và đặt lệnh, trong khi giai đoạn tiếp theo sẽ cho phép khách hàng khớp lệnh trong mức giới hạn.

Ban đầu XLM sẽ được hỗ trợ sẵn cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được hỗ trợ bởi Coinbase, dự kiến là tiểu bang New York. Sau đó, Coinbase có thể sẽ bổ sung các khu vực pháp lý.

Tháng trước sàn Coinbase Pro cũng cung cấp hỗ trợ cho đồng Ripple (XRP), việc này đã được cộng đồng tiền điện tử chờ đợi từ lâu. Ngay sau tin tức đó, giá XRP đã tăng, với mức tăng cao nhất trong top 20 đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất thị trường.

Tại thời điểm viết bài, giá XLM đã tăng khoảng 4.82% và đang giao dịch ở mức 0.109 đô la, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

 

Theo Cointelegraph
Biên soạn bởi Goctienao.com


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam