Sàn Coinbase Pro chính thức hỗ trợ đồng EOS, Augur và Maker

0
577

Trong bài đăng vào rạng sáng nay trên blog chính thức của sàn Coinbase Pro, sàn giao dịch mua Bitcoin, bán Bitcoin và một số đồng tiền ảo khác cũng như cung cấp dịch vụ ví lưu trữ tiền điện tử đã công bố bổ sung hỗ trợ cho ba đồng tiền điện tử mới là đồng EOS, đồng Augur (REP), đồng Maker (MKR). Liệu tin tức này có đem đến một động thái tăng giá mới cho ba đồng tiền điện tử vừa nêu?


Tìm hiểu về 3 đồng tiền điện tử trên:

Đã chấp nhận các khoản tiền gửi của 3 đồng: EOS, REP, MKR

Theo bài đăng, sàn Coinbase Pro lưu ý rằng sàn giao dịch này hiện đã chấp nhận các lệnh nạp EOS, REP, MKR trong ít nhất 12 giờ trước khi giao dịch được mở. Việc giao dịch và mua bán bằng danh sách đặt hàng (order book) cũng sẽ có sẵn khi có đủ lượng thanh khoản của 3 đồng tiền mới được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, sàn cũng xác định sẽ không hỗ trợ EOS, REP với các khách hàng thuộc tiểu bang New York trong khi MKR sẽ được hỗ trợ trên tất cả các khu vực pháp lý.

Với việc sàn Coinbase Pro chính thức hỗ trợ ba đồng tiền điện tử này có thể trong thời gian tới các nền tảng khác nằm dưới sự quản lý của Coinbase như sàn Coinbase, các ứng dụng ví trên IOS và Android cũng sẽ sớm có động thái tương tự.

Hiệu ứng Coinbase có còn tác dụng?

Trước đây, mỗi khi Coinbase công bố hỗ trợ một đồng tiền điện tử nào trên một nền tảng bất kỳ của nó thì sẽ có ngay “hiệu ứng Coinbase”, giúp giá của những đồng tiền điện tử này tăng mạnh. Liệu hiệu ứng này có còn tác dụng tại thời điểm hiện tại?

Hiện tại khi có tin tức từ sàn Coinbase Pro, lần lượt ba đồng tiền EOS, REP, MKR đều khoác trên mình “sắc đỏ”. Trong đó, giá MKR giảm mạnh nhất, giảm 5,8% tiếp theo là đồng REP giảm 2,57% còn đồng EOS giảm ít nhất 1,73%.

Có vẻ như hiệu ứng Coinbase đã không còn như trước đây nữa, khi mà cả ba đồng tiền mà nó công bố hỗ trợ cũng không đi ngược lại với xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại. Sau mấy ngày tăng liên tục, thị trường có dấu hiệu sụt giảm nhẹ. Có thể đây chỉ là một đợt điều chỉnh trước khi thị trường tiền điện tử có những động thái giá rõ rệt.

Theo Coinbase
Biên soạn bởi Góc Tiền ẢoSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam