Sàn Coinbase hiện hỗ trợ giao dịch Tezos trên toàn nền tảng

0
36

Sàn Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ đã thông báo rằng họ hiện đang hỗ trợ giao dịch Tezos (XTZ) trên trang web của mình, cũng như trên các phiên bản Android và iOS của ứng dụng Coinbase.


Danh sách Coinbase Pro được mở rộng

Sàn Coinbase đã công bố sự phát triển mới trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 8 tháng 8. Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Coinbase Pro ra mắt giao dịch XTZ vào ngày 5 tháng 8. Thông báo đó đã thúc đẩy một cuộc biểu tình lớn về giá của XTZ vào thời điểm đó.

Theo CoinMarketCap, giá Tezos đã tăng 11,9% trong vòng 24h kể từ thời điểm việc niêm yết được đưa tin.

Giá Tezos. Theo Coinmarketcap

Theo thông báo, khách hàng của sàn Coinbase sẽ có thể mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ XTZ một cách tự do, ngoại trừ các khách hàng tại tiểu bang New York. Bên cạnh đó, đầu ngày hôm nay, Coinbase Custory tuyên bố rằng họ đã bổ sung hai thành viên mới trong hội đồng quản trị có kinh nghiệm trong tài chính và ngân hàng New York.

Trong khi Coinbase Pro được quảng cáo là một nền tảng được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, thì Coinbase tự phục vụ cho nhiều đối tượng hơn.

Tùy chọn các mở rộng khác

Cũng vào ngày 5 tháng 8, sàn Coinbase đã thông báo rằng họ đang thăm dò và hỗ trợ cho 8 đồng tiền điện tử khác, bao gồm Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Dash (DASH), Decred (DCR), Matic (MATIC), Harmony (ONE), Onology (ONT) và Waves (WAVES). Vào thời điểm đó, Coinbase sẽ không chắc chắn và có thể họ sẽ không niêm yết bất kỳ một dự án nào lên sàn.

Nguồn: Cointelegraph
Dịch và biên soạn: Góc tiền ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo