Sàn Binance thông báo dùng toàn bộ phí niêm yết sàn làm từ thiện

0
423
sàn binance
sàn binance

Sàn Binance thông báo dùng toàn bộ phí niêm yết sàn làm từ thiện

Giám đốc điều hành sàn Binance cho biết ông “hy vọng những người khác sẽ làm theo” quyết định quyên góp tất cả các khoản phí niêm yết cho tổ chức từ thiện sau một thông báo bất ngờ hôm thứ Hai 8 tháng 10.

Theo thông báo, bắt đầu “ngay lập tức” trong khi đó, Binance sẽ không chỉ quyên góp tất cả các khoản phí đó cho các nguyên nhân từ thiện vì “tốt hơn”, mà còn cho phép các nhà phát triển tự đặt tên cho số tiền họ trả, mà không đòi hỏi một khoản phí tối thiểu.

“Khoản đóng góp lớn không đảm bảo hoặc bằng bất kỳ cách nào ảnh hưởng đến kết quả của quy trình xem xét danh sách của chúng tôi”.

Vào tháng Tám, Christopher Franko, người tạo ra nền tảng Blockchain Expanse, tải lên phương tiện truyền thông xã hội, những gì xuất hiện để cho thấy một đại diện của Binance yêu cầu 400 BTC (2,6 triệu USD) để được list Token lên sàn.

Trong khi Zhao sau đó tuyên bố tài liệu là giả mạo, ông cho rằng đó là do chất lượng của các tài sản kỹ thuật số được niêm yết , tránh các chi tiết về phí niêm yết bí ẩn của Binance.

“Chúng tôi không liệt kê shitcoins ngay cả khi họ trả 400 hoặc 4.000 BTC”, Zhao tweeted sau khiếu nại của Franko.

“… [Câu hỏi] không phải là“ Binance tính phí bao nhiêu để liệt kê? ”Nhưng đồng tiền của tôi có đủ tốt không? ”Đó không phải là khoản phí, đó là dự án của bạn! Tập trung vào dự án của riêng bạn! ”

Sàn Binance hiện là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày,  khoảng 806,5 triệu đô la giao dịch trong 24 giờ qua.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam