CFO sàn Binance: Binance vẫn có lãi mặc dù thị trường sụt giảm

0
291

Giám đốc tài chính (CFO) của sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, sàn Binance, cho biết kinh doanh vẫn có lãi, mặc dù thị trường suy thoái. CFO, Wei Zhou, đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 14 tháng 2.

Trong suốt 10 tuần qua, giá Bitcoin (BTC) được giao dịch dưới 4,000 đô la, và giao dịch thấp hơn khoảng 82% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó là 20,000 đô la – với chia sẻ của mình, Zhou ngụ ý rằng lợi nhuận của sàn Binance không hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng của thị trường.“Đến nay, ngay cả trong thị trường gấu này, chúng tôi vẫn điều hành một doanh nghiệp có lợi nhuận,” anh ấy nói.

Theo CNBC, Zhou đã gia nhập Binance vào tháng 9 năm 2018, trước đây đã từng đảm nhận vị trí CFO của trang web việc làm tại Trung Quốc Zhaopin và công ty quảng cáo truyền hình Charm Communications.

Khi được hỏi liệu Binance có thể tận dụng kinh nghiệm của Zhou để thực hiện một IPO của riêng mình hay không, CFO cho biết, hiện tại trong ngắn hạn không có kế hoạch nào như vậy.

Đáng chú ý, sàn Binance không công khai số liệu tài chính của mình, tuy nhiên nhìn vào những biểu hiện thực tế cho thấy doanh nghiệp đang phát triển mạnh, trước tuyên bố của Zhou.

Tháng 11 năm ngoái, CEO Binance, Changpeng Zhao – thường được gọi là CZ – cho biết công ty không quan tâm đến việc khối lượng giao dịch giảm do thị trường gấu gây ra. Có một điều đáng lưu ý rằng khối lượng vẫn vượt xa so với hai hoặc ba năm trước. CZ cũng tuyên bố rằng hoạt động kinh doanh của Binance “vẫn có lãi”.

Mùa hè năm ngoái, CZ đã tiết lộ rằng doanh thu của sàn Binance, trong nửa đầu năm 2018 là khoảng 300 triệu đô la – một lần nữa, bất chấp định giá thị trường giảm. Tại thời điểm đó CZ dự đoán, lợi nhuận ròng sẽ đạt từ 500 triệu đến 1 tỷ đô la vào cuối năm.

Bất chấp tình trạng hết sức khả quan của Binance, các doanh nghiệp khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang cảm thấy áp lực bởi sự sụt giảm thị trường kéo dài.

Các nhà phân tích tới từ ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan Chase đã nhấn mạnh đến thị trường gấu kéo dài có tác động lớn đến mối quan tâm của nhà đầu tư tổ chức trong tương lai.

GocTienAo


Từ khoá chính: giá Bitcoin, gia Bitcoin, giá BTC, gia BTC, giá ETH, gia ETH, giá Ethereum, gia Ethereum, giá Ripple, gia Ripple, giá XRP, gia XRP, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, mua bán BTC, mua ban BTC, mua bán ETH, mua ban ETH, mua bán Ethereum, mua ban Ethereum, mua bán Ripple, mua ban Ripple, mua bán XRP, mua ban XRP, thị trường tiền điện tử, thi truong tien dien tu, sàn Binance, san Binance, sàn giao dịch tiền ảo, san giao dich tien ao, san giao dich tien dien tu, sàn giao dịch tiền điện tử


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo