Sàn Binance tiết lộ bản xem trước về sàn giao dịch phi tập trung của mình

0
236

Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, sàn Binance đã tiết lộ một bản xem trước nữa về sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới của mình trong một video ngày 4 tháng 12.

Sàn Binance, thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng toàn cầu theo khối lượng giao dịch tiền ảo hàng ngày, đã phát hành một bản xem trước đầu tiên vào tháng Tám.

Dự án là một phần của sáng kiến Binance Chain rộng lớn hơn. Thông qua đó các giám đốc điều hành sàn Binance dự định hỗ trợ “hàng triệu” đồng tiền điện tử.

Bản xem trước mới nhất được phát hành bao gồm giao diện người dùng mới, ví tiền và trình khám phá khối cho DEX, nhà phát triển xác nhận phiên bản testnet sẽ có sẵn cho người dùng tiềm năng trong thời gian “sớm”.

Bình luận về bản cập nhật, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao xác nhận các tính năng bổ sung được thiết lập để đi kèm với bản giới thiệu cuối cùng. Chúng bao gồm thời gian chặn một giây cho các giao dịch và khả năng người dùng kiểm soát các quỹ của chính mình.

Các sàn giao dịch không phụ thuộc vào bên trung gian thứ ba để giữ nguồn tiền của bạn, tất cả các giao dịch của người dùng đều được diễn ra một cách tự động và trực tiếp giữa người dùng với nhau (mạng ngang hàng). Nói cách khác, DEX – sàn giao dịch phi tập trung trao hoàn toàn quyền kiểm soát nguồn quỹ và các giao dịch về tay người dùng, loại bỏ bên trung gian nhằm tránh các rủi ro về vấn đề bảo mật, hacker, lừa đảo.

Hôm thứ ba, Binance cũng cho biết chuỗi Binance Chain của mình sẽ ra mắt trong “tháng tới”.

Xem thêm: Sàn Binance ra mắt Binance Chain riêng mình vào tháng tới

BTCnews/Cointelegraph

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam