Sàn Binance khoá ví của người nắm giữ 1200 BTC

0
3337
sàn binance
sàn binance

Sàn Binance khoá ví của người nắm giữ 1200 BTC

Binance, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã chặn một người dùng truy cập ví của họ với hơn 1200 Bitcoin. Chủ sở hữu của ví là tên người dùng Reddit skilledguyfx và tuyên bố rằng quyết định đó đột ngột và sàn Binance đã trốn tránh trong việc cung cấp các lý do cụ thể cho việc này

Người dùng đã bình luận Subreddit của Binance rằng họ đã tuân thủ tất cả các yêu cầu bảo mật do công ty yêu cầu. Theo bài đăng Reddit, tài khoản của anh ta là tài khoản 3D Level Verified và anh ta đã sử dụng 1200 BTC cho việc mua bán.

Skilledguyfx nói rằng anh đã đáp ứng tất cả các yêu cầu và thậm chí còn đưa ra nhiều bằng chứng hơn mức cần thiết; tuy sàn Binance đã nhiều lần thay đổi lý do chặn mà không cung cấp bất kỳ lý do nào.

Những câu hỏi đáng ngờ

Theo skillsguyfx, Binance chỉ nói rằng Bitcoin của họ đang bị giữ vì lý do “an ninh” và do yêu cầu của một cơ quan thực thi pháp luật không xác định.

“Tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với đại diện của họ, nơi tôi cung cấp tất cả các tài liệu của mình (thậm chí nhiều hơn là cần thiết), cũng đã vượt qua xác minh video và xác minh quỹ.
Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, họ đã thay đổi lý do chặn tài khoản của tôi một vài lần và kết luận là nó vẫn bị chặn.
Lý do đầu tiên là “bảo mật”, lý do cuối cùng là “thực thi pháp luật” mà họ không muốn liên hệ trực tiếp với tôi. Và bạn biết không, tôi không tin họ chút nào.”

 

Người này đã cố gắng liên lạc nhiều lần qua email và tình hình đã không diễn ra tốt đẹp. Rõ ràng, Binance thậm chí còn có thể ngăn chặn anh ta từ subreddit

Đối mặt với tình huống này, Binance chỉ đơn giản nói rằng họ đang điều tra chiếc ví cụ thể đó. Tuy nhiên, nhóm Binance từ chối tiết lộ lý do điều tra, tổ chức thực hiện điều tra, trạng thái điều tra hoặc bất kỳ thông tin nào về nó.

Ngoài ra, các nhân vật quan trọng đã chỉ trích mạnh mẽ loại quyền lực này để quản lý các quỹ của bên thứ ba trong thế giới tiền điện tử. Đối với nhiều người, các giao dịch phi tập trung đại diện cho một giải pháp rõ ràng cho vấn đề này và có thể trở thành tiêu chuẩn sử dụng trong tương lai.

Theo Ethereum World News

Xem thêm: Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn tiền ảo lớn nhất thế giới Binance

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam