Tin nóng: Sàn Binance hủy niêm yết Bitcoin Cash SV (BCHSV)

0
1493

Ngày hôm nay, 16 tháng 4 năm 2019, sàn Binance đã công bố sẽ hủy niêm yết Bitcoin Cash SV. Bitcoin Cash SV (BCHSV) hay còn được biết đến là Bitcoin Satoshi Vision (BSV), cái tên được đặt để gợi nhớ tới tầm nhìn của Satoshi Nakamoto, cha đẻ của đồng Bitcoin (BTC). Có vẻ như với động thái sàn Binance hủy niêm yết thì đồng BCHSV đang phải đối mặt với một tương lai đầy khó khăn.


Sàn Binance hủy niêm yết BCHSV

Trong thông báo, sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử Binance cho rằng BCHSV không đáp ứng được những tiêu chuẩn cụ thể của những đợt kiểm tra định kỳ, đánh giá toàn diện nên đã dẫn tới việc sàn Binance hủy niêm yết đồng tiền điện tử này.

Cụ thể, những tiêu chuẩn mà BCHSV đã không thể vượt qua là:

  • Cam kết của đội ngũ với dự án.
  • Chất lượng và mức độ, hoạt động phát triển.
  • Độ ổn định của mạng lưới/ hợp đồng thông minh.
  • Mức độ của hoạt động cộng đồng và thông tin liên lạc.
  • Mức độ phản ứng với việc kiểm tra, đánh giá thường kỳ của chúng tôi.
  • Bằng chứng về việc gian lận, phạm luật.
  • Đóng góp cho một hệ sinh thái crypto ổn định, lành mạnh.

Đi kèm với việc nêu ra lý do sàn Binance hủy niêm yết, thông báo cũng cung cấp thời gian của thể của việc ngừng hỗ trợ là từ sau 17:00 ngày 22/04/2019. Tất cả các cặp giao dịch của BCHVS với mọi đồng coin và token sẽ bị hủy kể từ thời điểm được nêu ra.

Để xem số dư BCHSV của bạn sau khi việc giao dịch ngừng lại, hãy đảm bảo bạn không chọn tích vào “Hide small assets” trong mục Quỹ. Việc rút BCHSV khỏi Binance sẽ được hỗ trợ cho đến 17:00 ngày 22/07/2019.

Bạn đọc nên lưu ý kỹ mốc thời gian để tránh mất mát đáng tiếc.

BCHSV và đợt hard fork ồn ào

Bitcoin Cash SV (BCHSV) là một đồng coin được tách ra sau đợt hard fork đầy tranh cãi vào tháng 11 năm ngoái từ đồng Bitcoin Cash. Đợt hard fork Bitcoin Cash này đã bị cộng đồng tiền điện tử quy cho là nguyên nhân dẫn tới đợt sụt giảm mạnh của toàn bộ thị trường trong thời gian cuối năm 2018. Kết quả đợt hard fork đã phân nhánh tạo thành Bitcoin Cash (ABC) sau này đã được lấy tên chính là Bitcoin Cash (BCH), và Bitcoin Cash SV (BCHSV).

Ngay sau tin tức sàn Binance, sàn giao dịch mua Bitcoin, bán Bitcoin và rất nhiều đồng tiền điện tử khác hủy niêm yết BCHSV thì giá của đồng coin này đã sụt giảm nhanh chóng. Tại thời điểm viết bài, giá BCHSV đã sụt giảm tới 8.1% và có vẻ như chưa hề dừng lại.

 

Theo Binance
Biên soạn bởi Góc Tiền ẢoSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam