Red Bull Racing công bố thỏa thuận hợp tác trị giá 150 triệu USD với Bybit

0
39 views

Sau chiến thắng gần đây nhất của Red Bull Racing tại Formula 1 (F1), đội đua đã đạt được mối quan hệ hợp tác ba năm với nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Singapore với giá trị lên đến 150 triệu đô la. Theo thông báo, khoản phí sẽ được thanh toán bằng sự kết hợp của tiền mặt và token BIT của BitDAO.

Công ty đã thông báo rằng quan hệ đối tác nhằm mục đích mở rộng sự tương tác của người hâm mộ đội đua F1 thông qua các khả năng của họ như một sàn giao dịch tiền điện tử.

Bybit sẽ đóng vai trò là nhà phát hành token của người hâm mộ và là vườn ươm công nghệ cho Red Bull Racing như một phần của thỏa thuận. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch sẽ giúp nhóm phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số và hỗ trợ các sáng kiến khác của họ, chẳng hạn như phát triển tài năng thông qua Cơ sở Công nghệ Red Bull ở Milton Keynes.

Giám đốc điều hành của Red Bull Racing, Christian Horner, bày tỏ sự phấn khích đối với sự hợp tác này. Theo Horner, Bybit chia sẻ “niềm đam mê tồn tại của nhóm đi đầu trong đổi mới công nghệ, thiết lập tốc độ cạnh tranh và phá vỡ hiện trạng”. Ông cũng rất vui mừng với cam kết của Bybit trong việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ F1 thông qua các cải tiến trong không gian kỹ thuật số.

Sau đó, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit, Ben Zhou cũng nhận xét rằng sàn giao dịch tiền điện tử kết nối với các giá trị cốt lõi của Red Bull Racing và cách họ đã thay đổi trò chơi F1 tương tự như cách tài sản kỹ thuật số đang phá vỡ tài chính. Zhou nói rằng Bybit đã “tìm thấy tinh thần của chúng tôi và sự hài hòa hoàn hảo giữa tốc độ, sự an toàn và độ tin cậy là tất cả những gì người dùng của chúng tôi đang tìm kiếm trên nền tảng.”

Một tuần trước, Bybit đã hợp tác với dịch vụ Cabital để cung cấp các giao dịch mua tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng euro và bảng Anh. Với cơ sở hạ tầng cầu nối này, người dùng của Bybit có thể mua tiền điện tử trong nền tảng trao đổi của họ với phí gas thấp hơn.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Game | Trading | Research | Youtube