Cập nhật các quy tắc mới khi tham gia IEO trên Binance Launchpad

0
423

Tham gia IEO trên Binance Launchpad luôn là một cơ hội được các nhà đầu tư trông chờ vì mức lợi nhuận của các token được phân phối mang lại. Hầu như những ai có vé và trúng “xổ số BNB” đều mang lại lợi nhận rất hấp dẫn. Động thái gần nhất, chuẩn bị cho IEO trên Binance Launchpad trong tháng 7 này, Binance đã cập nhật các quy tắc mới đối với những người tham gia. Hãy cùng Góc Tiền Ảo điểm qua những thay đổi mới để đón đầu IEO tháng 7 sắp tới nhé!


Thay đổi quy định về số ngày “hold BNB”

Theo Binance đưa tin chính thức, IEO thứ 7 diễn ra trên Binance Launchpad sẽ chỉ yêu cầu những người dùng sàn Binance muốn tham gia chỉ phải giữ Binance Coin (BNB) ở mức đạt ngưỡng trong vòng 7 ngày, khác với quy định 9 ngày như dự án Elrond vừa diễn ra tháng trước.

Con số 7 ngày chỉ áp dụng đối với IEO diễn ra trên Binance Launchpad trong tháng 7 này. Tới tháng 8 (IEO thứ 8 trên Binance Launchpad) số ngày nắm giữ BNB ở ngưỡng quy định tăng lên là 15 ngày và từ IEO thứ 9 (diễn ra trong tháng 9) BNB nắm giữ phải được duy trì trong 30 ngày.

Bên cạnh đó thời gian nắm giữ BNB có thể bắt đầu tính trước khi mỗi IEO trên Binance Launchpad được công bố lần đầu tiên.

Ví dụ: nếu dự án Launchpad thứ 8 ban đầu được công bố vào ngày 7 tháng 8 với ngày nắm giữ BNB cuối cùng được đặt vào ngày 13 tháng 8, điều đó có nghĩa là thời gian nắm giữ BNB được bắt đầu tính vào ngày 30 tháng 7.

Số dư BNB của người dùng sẽ ghi lại vào lúc 7:00 sáng mỗi ngày. Và số dư BNB chỉ được tính khi người dùng lưu trữ trên sàn Binance còn những ai lưu trữ trên Binance Margin sẽ không được tính.

Thay đổi lại số vé số BNB có thể nhận được

Trong những đợt mở bán IEO trước đây, lượng vé số tối đa mà những ai tham gia có thể yêu cầu nhận được là 5 vé tuy nhiên trong quy định mới cập nhật của Binance con số này đã tăng lên thành 25 vé.

Số dư BNB trung bình hàng ngày (X) Số lượng vé số
50 ≤  X < 100 5
100 ≤  X < 150 10
150 ≤  X < 200 15
200 ≤  X < 250 20
X ≥ 250 25

 

Ví dụ: Ngưỡng số dư BNB được quy định (X) là 50 ≤  X < 100, điều này có nghĩa là số dư BNB trung bình của bạn trong toàn bộ thời gian được chỉ định được giữ ở mức 50 BNB trở lên, nhưng không vượt quá 100 BNB. Ở ngưỡng này, số vé bạn có thể yêu cầu và nhận được là 5 vé. Số dư X được tính là số dư BNB trung bình sau số ngày quy định (bằng tổng số dư BNB được ghi lại trong số ngày quy định chia cho số ngày quy định).

Đó là những cập nhật mới nhất về quy định khi tham gia IEO trên Binance Launchpad, thay đổi tuy không nhiều nhưng lại tác động mạnh tới người dùng khi có ý định tham gia. Bạn đọc nên đọc kỹ và để ý cột mốc thời gian cũng như quy định về số lượng BNB trung bình. Chúc các bạn thành công!

Góc Tiền Ảo


Xin lưu ý rằng đầu tư vào tiền điện tử, tiền mã hóa chứa đựng rất nhiều rủi ro, biến động cũng như sự phức tạp của thị trường, các nhà đầu tư cần phải cẩn trọng và chịu trách nhiệm với những quyết định của mình. Bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn, không hề khuyến khích đầu tư.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo