Quỹ Stellar Airdrop 150 triệu XLM cho người dùng ví Blockchain

0
1260

Quỹ Stellar Airdrop 150 triệu XLM cho người dùng ví Blockchain

Quỹ phát triển Stellar đã hợp tác với Blockchain Wallet để phát hành 150 triệu đô la giá trị XLM cho người dùng ví Blockchain. Theo The Block, lô hàng đầu tiên của XLM sẽ được phân phối trong tuần này cho tất cả những người đăng ký sử dụng ví Blockchain.

Nhóm nghiên cứu tại Quỹ Phát triển Stellar hy vọng rằng quan hệ đối tác sẽ tiếp tục áp dụng XLM để cạnh tranh với các đồng tiền điện tử khác trên thị trường.

Jed McCaleb, người đồng sáng lập của Stellar, có điều này để nói về Airdrop này:

Chúng tôi tin rằng airdrops là trung tâm để tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số bao gồm hơn. Tặng miễn phí XLM là lời mời cộng đồng thiết kế các dịch vụ mà họ cần.

Bằng cách cộng tác với Blockchain để tăng tính khả dụng và sử dụng hoạt động của XLM trên mạng, chúng tôi sẽ tăng tiện ích của mạng bằng nhiều đơn đặt hàng lớn.

Airdrop trị giá 25$

Đối với giá trị của XLM đang được airdrop cho mỗi người dùng, nhóm nghiên cứu tại Blockchain ví rằng một khi danh tính đã được xác minh sau khi đăng ký vào ví, $ 25 giá trị của XLM sẽ được phân phối cho mỗi cá nhân.

Phiếu mua hàng có sẵn cho đến khi nguồn cung cấp tặng XLM bị cạn. Giới hạn một Airdrop XLM cho mỗi người, trừ khi tham gia bất kỳ hoạt động tiền thưởng nào.

” Một người có thể nhận được Airdrop XLM chỉ trong 1 Blockchain Wallet. XLM được cung cấp trên cơ sở ưu tiên đầu tiên đến trước tiên, với ưu tiên cho những người có tuổi thọ cao nhất, hoàn thành (tức là, các tài khoản có địa chỉ email đã xác minh) Ví Blockchain.

Những người tham gia phải có tài khoản đủ điều kiện, sẵn lòng xác minh danh tính của họ.”

Danh sách các quốc gia đủ điều kiện có sẵn tại đây. Một khi nhận được airdrop, chủ sở hữu được tự do sử dụng nó như thế nào họ thấy phù hợp.

Chờ Coinbase niêm yết Stellar

Sau khi niêm yết 0x (ZRX) và Basic Attention Token (BAT) trên sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu của Mỹ – Coinbase, nhiều khả năng là Stellar (XLM) là tài sản kỹ thuật số tiếp theo được hỗ trợ. Trước đó trong năm, Coinbase đã bày tỏ sự quan tâm đến việc liệt kê các tài sản kỹ thuật số sau đây: ZRX, BAT, XLM, Cardano (ADA) và ZCash (ZEC).

Với ZRX và BAT được niêm yết, ba đồng còn lại đều được các nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm.

Nhìn vào XLM, nó có thể là lợi nhuận lớn nhất của nhóm với Coinbase và Airdrop XLM chắc chắn sẽ kích thích sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số trên thị trường.

Theo Ethereumworldnews

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam