Steve Chiavarone – Quỹ hỗ trợ VP Hoa Kỳ: Blockchain sẽ giúp “thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp kế tiếp”

0
228

Steve Chiavarone, thuộc công ty dịch vụ tài chính Federated Investors, đã đưa ra những bình luận tích cực về công nghệ blockchain như một “người lái xe tăng trưởng kinh tế” trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC Thứ Sáu, ngày 11/5/2018.

Dù blockchain sẽ là một trình điều khiển tăng trưởng kinh tế, Chiavarone lưu ý tiềm năng tự động hóa và tăng hiệu quả cung cấp blockchain, nói rằng: “Khi bạn ở khía cạnh doanh nghiệp, blockchain có khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí, không tốn nhiều giấy tờ mà khả năng xác thực chính xác và nhanh chóng hơn”.

Chiavarone xếp hạng blockchain là “công nghệ chủ chốt” hàng đầu, sẽ “thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo này”, cùng với tự động hóa, robot, AI và Internet of things (IoT).

Khi được hỏi làm thế nào các nhà đầu tư có thể “khai thác” tiềm năng của blockchain, Chiavarone đưa ra ví dụ cho các công ty như Nvidia và Intel rằng “cho phép xác minh blockchain”, đề cập đến việc sản xuất chip máy tính được sử dụng trong khai thác mỏ.

Ông cũng lưu ý rằng các ngân hàng lớn như Ngân hàng Mỹ đã bắt đầu quan tâm đến blockchain và “đang đầu tư rất nhiều”. Ngoài ra, ông nói rằng “bất kỳ công ty nào có chuỗi cung ứng đều có thể hưởng lợi từ blockchain”.

Chiavarone là phó chủ tịch và giám đốc danh mục đầu tư tại các nhà đầu tư liên bang, báo cáo quản lý tài sản trị giá $392,2 tỷ USD.

Vào ngày 8/5/2018, hai Tiểu bang của Hoa Kỳ đã gặp nhau để thảo luận về những lợi ích tiềm năng của việc triển khai công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Phiên họp kết luận rằng công nghệ này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Bảo vệ biên giới và di cư Hoa Kỳ đến An ninh mạng, mặc dù hiện tại còn nhiều tiêu chuẩn chưa hoàn thiện.

Theo http://cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam