Qintar: Sharia Token đầu tiên được ra mắt vào tháng 4 năm 2019

0
1140

Qintar Capital Thụy Sĩ và ISL-Blockchain Sàrl, hai công ty Thụy Sĩ chuyên về lĩnh vực Tài chính Hồi giáo, công bố sự ra mắt trong thời gian sắp tới của Qintar – Sharia token đầu tiên trên thế giới. Mã thông báo này dựa trên Islamic Blockchain (ISL). Qintar sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12 tháng 4 năm 2019.

Giới thiệu Qintar – Hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu

Qintar là một hệ sinh thái tiền điện tử, là mã thông báo thực sự độc lập với hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính.

Là một loại token đầu tiên cho phép giao dịch tiền điện tử – nền tảng tận dụng công nghệ blockchain mới nhất để giao dịch theo cách hiệu quả nhất.

Với tính minh bạch, tốc độ giao dịch nhanh và được bảo mật của ISL, người dùng có thể mua và bán token không cần thông qua trung gian. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát các giao dịch của mình.

Với sự gia tăng của lừa đảo, đánh cắp trực tuyến, bảo mật cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất

Qintar sẽ tạo ra một làn sóng mới và ISL là một sự sáng tạo

Nhóm phát triển có nhiều kinh nghiệm đang nỗ lực mở rộng ứng dụng và sử dụng blockchain ISL cho mục đích này.

Được khởi xướng vào năm 2018, dự án blockchain ISL đã được đề ra để thay đổi cách thức thiết kế và phát triển tiền điện tử – mục tiêu là cung cấp một môi trường blockchain tương thích với nhu cầu của người dùng, hệ thống và thị trường.

Blockchain ISL là sự kết hợp của sự đổi mới và ý tưởng mới – kết hợp tốt nhất các công nghệ với chiến lược thiết kế mới nhất, mạng ISL phi tập trung liên kết người dùng với Qintar.

Mạng P2P thật sự

Với Qintar, chỉ có các nhà giao dịch kiểm soát các giao dịch, thông tin cá nhân và chiến lược của mình mà không hề có sự can thiệp của bên thứ ba!

Mọi giao dịch đều được xác nhận tự động và được đánh dấu mốc thời gian – điều này cho phép chủ sở hữu token theo dõi mọi giao dịch. Và tất nhiên, giao dịch sẽ hoàn toàn an toàn với chất lượng kiểm toán của blockchain ISL.

Sau khi giao dịch được bắt đầu, nó sẽ không thể bị hủy hoặc đóng băng – giao dịch giả được loại bỏ và cho phép các nhà giao dịch thực hiện nhiều giao dịch quốc tế nếu như họ muốn!

Nền tảng Qintar có những ưu điểm sau:

  • Đổi mới: đồng tiền điện tử Qintar khuyến khích và truyền cảm hứng cho sự đổi mới để tìm ra một giải pháp tài chính khả thi. Blockchain ISL cũng đang xem xét các loại tiền mã hóa mã nguồn mở, cho phép mô hình được phát triển nhắm tới những dịch vụ và sản phẩm trong tương lai.
  • Một Sharia token: Nó dựa trên Islamic Blockchain (ISL) – một blockchain riêng đã nhận được sự ủng hộ tới từ một số học giả và nhà nghiên cứu và chỉ có thể được mua thông qua việc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Qintar Capital ở Thụy Sĩ để ngăn chặn rủi ro giả mạo, tuân thủ với luật Sharia.
  • ISL Blockchain: Tất cả các sản phẩm và hợp đồng tài chính được phát hành thông qua ISL Blockchain đều tuân theo các nguyên tắc Islamic: không Riba (thanh toán tiền lãi), không có các hoạt động bị cấm như rượu, cờ bạc, mại dâm, v.v.

Tương lai tươi sáng với Qintar

 Qintar tin tưởng vào blockchain ISL – vì vậy chúng tôi đang hợp tác với các công ty trong các lĩnh vực khác nhau để giúp giao dịch trực tuyến dễ dàng hơn, nhanh hơn, chi phí thâp hơn và thuận tiện hơn cho người dùng.

Ngoài ra, dịch vụ Qintar có thể được sử dụng cho tất cả các giao dịch, bao gồm đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn bằng cách sử dụng ví tiền điện tử trên thiết bị di động thông qua các kênh Qintar (Seitra, Udhiyya) là hướng đi trước mắt của Qintar.

Từ các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân đến các thương nhân và người dùng cá nhân, đang dành một sự quan tâm lớn tới các kế hoạch, nền tảng vững chắc cũng như thị trường đang hướng tới Qintar, và một khoản đầu tư khổng lồ sẽ được thực hiện trong tương lai.

Tại sao lại là Qintar?

Qintar giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến tiền điện tử và giải pháp blockchain – điều làm cho nó khác biệt. Qintar hoàn toàn minh. Chỉ có một vấn đề, đó chính là thời gian trước khi Qintar trở thành tiêu chuẩn của một ngành công nghiệp!

Qintar Capital Thụy Sĩ là một công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư, kế toán, kiểm toán, quản lý, ngân hàng Hồi giáo, sản xuất và các lĩnh vực kinh doanh khác. Công ty có trụ sở tại Geneva, trung tâm tài chính lớn của thế giới. Đội ngũ quản lý của Qintar Capital Thụy Sĩ sở hữu nhiều kinh nghiệm trong khu vực và quốc tế. Thông tin thêm có sẵn trên trang web của công ty: www.qnr.ch.

 

Liên hệ: [email protected]

Tham gia cuộc cách mạng blockchain ngày hôm nay với Qintar.

Tìm hiểu về Qintar Capital:

Qintar Capital: Qintar Capital là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Geneva tập trung vào quản lý tài chính toàn cầu. Từ tiền điện tử và tài chính Hồi giáo đến các giải pháp kỹ thuật, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang chủ của chúng tôi.

 

[Quảng cáo] Đây là bài viết giới thiệu về tokens, không phải là bài viết nhằm khuyến khích đầu tư. Độc giả vui lòng tự chịu trách nhiệm về những quyết định đầu tư của bản thân.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo