OKEx phủ nhận các thông tin về sự bắt giữ của người sáng lập

0
385

Giám đốc xử lý các vấn đề rủi ro của OK Group gọi vụ bắt giữ Star Xu do bị nghi ngờ gian lận trong dự án tiền điện tử WFEEcoin là tin giả mạo

Star Xu, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin và OKEx, đã bị cảnh sát Thượng Hải bắt vì nghi ngờ gian lận, theo một bài báo ngày 11 tháng 9 của tờ Tin tức địa phương Sina.

Bài báo nói rằng vào tối ngày 10 tháng 9, Xu đã bị bắt và đưa đến đồn cảnh sát Duy Phường Xincun Thượng Hải để trả lời các câu hỏi liên quan đến một cuộc điều tra gian lận trong dự án đầu tư tiền tệ kỹ thuật số WFEEcoin. Xu sẽ được thả tự do trong vòng 24 giờ nếu không thể tìm thấy bằng chứng đầy đủ về sự tham gia của anh ta.

Nhiều tờ tin tức sau đó đã dẫn thông báo rằng điều này có liên quan đến WFee, một dự án chia sẻ wifi với một mã thông báo có liên quan. Cảnh sát Thượng Hải dường như đã nhận được nhiều đơn khiếu nại về dự án mà OK Blockchain Capital đầu tư vào.

Tuy nhiên, Tim Byun, giám đốc xử trí các vấn đề rủi ro chính của OK Group và người đứng đầu quan hệ chính phủ, nói với ETHNews rằng các báo cáo về việc bắt giữ Xu là “tin giả” và Xu thực tế đang tìm kiếm sự trợ giúp từ cảnh sát. Anh chỉ vào một tweet khác gợi ý rằng Xu yêu cầu cảnh sát hỗ trợ sau khi bị bao vây bởi những người đã mất tiền trong đầu tư tiền mật mã trên sàn giao dịch OKEx. Các giá trị của bitcoin, bitcoin cash, Ethereum, và Litecoin – bốn thẻ được hỗ trợ trên sàn giao dịch – đã giảm mạnh trong tuần qua.

Nguồn: ETHNews

Xem thêm:

Người sáng lập OKcoin và sàn OKEx đang bị tra hỏi về cáo buộc gian lận

Người sáng lập sàn giao dịch OKEx bị bắt

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam