Sàn Okex và Huobi hỗ trợ Ethereum Constantinople Hard Fork

0
809

Sàn Okex và Huobi hỗ trợ Ethereum Constantinople Hard Fork

okex hỗ trợ okex-ho-tro-Ethereum-Constantinople-Hard-Fork

Sàn giao dịch Bitcoin uy tín OKExHuobi Global sẽ hỗ trợ hard fork Ethereum (ETH) Constantinople, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 18 tháng 1, theo báo cáo được chia sẻ với Cointelegraph.

Hard fork Constantinople là một bản nâng cấp, được cho là sẽ thay đổi căn bản chuỗi khối Ethereum, với các nút đồng bộ được cập nhật cho toàn bộ hệ thống. Hard fork bao gồm các đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) riêng biệt để làm mượt quá trình chuyển đổi từ thuật toán proof-of-work (POW) sang thuật toán đồng thuận hiệu quả năng lượng proof-of-stake (PoS).

OKEx sẽ báo cáo chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở độ cao khối 7.080.000, con số mà các nhà phát triển Ethereum đã đồng ý khởi chạy hard fork vào đầu tháng 12. Sàn giao dịch đang kêu gọi các nhà giao dịch gửi đồng ETH của họ vào .

Huobi cũng sẽ hỗ trợ Ethereum hard fork. Tương tự như OKEx, Huobi khuyên khách hàng của mình nên gửi ETH của họ cho Huobi Global để được hỗ trợ hard fork. Sàn giao dịch cũng dự kiến ​​hard fork ở khối 7.080.000.

Xem thêm: Sàn Binance và sàn Huobi xác nhận hỗ trợ Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới

Xem thêm: Ethereum hard fork và 3 điều bạn cần phải biết về sự kiện này

Xem thêm: OKEX là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch OKEX

Ethereum được thiết kế như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) và bốn nâng cấp chính đã được đặt ra trong quá trình phát triển của nó để làm cho mạng phù hợp hơn với mục đích này. Mục tiêu cuối cùng của Ethereum Foundation là tuân theo tầm nhìn của Vitalik Buterin, và chuyển từ giao thức PoW sang giao thức PoS, điều này sẽ giải quyết vấn đề liên quan đến khai thác và khả năng mở rộng.

Sau khi được phát hành, các cải tiến về cơ bản sẽ thay đổi blockchain Ethereum thông qua một loạt các nâng cấp mới, ngăn chặn mọi khả năng tương thích ngược, nghĩa là các nút phải cập nhật đồng bộ với toàn bộ hệ thống hoặc tiếp tục chạy như một thực thể blockchain riêng biệt.

Hôm nay, các nhà phát triển lõi Ethereum đã đạt được sự đồng thuận dự kiến ​​để thực hiện thuật toán proof-of-work (PoW) mới, “ProgPoW,” sẽ giúp tăng hiệu quả khai thác dựa trên GPU trên mạng. Các nhà phát triển nghiêng về việc tung ra ProgPoW một thời gian trước khi ra mắt tại Istanbul, như một bản nâng cấp độc lập nhưng toàn hệ thống – mặc dù thời gian chính xác cho ProgPoW sẽ tiếp tục được thảo luận trong cuộc họp devs tiếp theo vào ngày 18 tháng 1.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam