OCN coin là gì ? Những điều căn bản cần biết về Odyssey coin

0
825

OCN Coin ( Odyssey Coin ) có lẽ là đồng tiền điện tử được chú ý nhất mấy ngày qua với mức tăng từ 53 satoshi đầu tháng 9/2018 đến hiện tại là 200 satoshi, tăng gấp 4 lần  . Tại sao OCN coin lại tăng mạnh đến như vậy ? Chúng ta có nên đầu tư vào OCN coin vào thời điểm hiện tại hay không ?

Tỷ giá OCN coin hiện tại

tỷ giá ocn coin
tỷ giá ocn coin

OCN coin là gì ?

OCN coin (Odyssey coin) là một loại tiền điện tử mang tính cách mạng chống lại nền kinh tế chia sẻ tập trung hiện nay để nhằm xây dựng một nền kinh tế phi tập trung với hệ sinh thái ngang hàng (peer-to-peer).

Odyssey coin với sứ mệnh xây dựng nền kinh tế chia sẻ phi tập trung để thực hiện mục tiêu giảm chi phí hoạt động tổng hợp, tăng trưởng hiệu quả trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của các nhà cung cấp trong nền kinh tế chia sẻ toàn cầu hiện nay.

Cách thức hoạt động của nền tảng OCN

Ba yếu tố chính cấu thành hệ sinh thái chia sẻ ngang hàng của Odyssey là: nhà cung cấp dịch vụ, người tiêu dùng và người đánh giá. Tất cả 3 yếu tố này đều được liên kết bởi nền tảng Odyssey.

Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các tài sản được mã hóa trên Blockchain Odyssey để cung cấp các dịch vụ của họ để chia sẻ. Người tiêu dùng có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ, trong khi người đánh giá hoạt động như một loại kiểm soát chất lượng thông qua Blockchain Odyssey. Mỗi người đều có liên kết chặt chẽ với nhau bởi Odyssey Network.

Hệ thống của Odyssey sử dụng Token OCN làm GAS và động lực cho sự phát triển liên tục của Blockchain. Điều này dựa trên các đánh giá của bên thứ ba để đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ phát triển hệ sinh thái Odyssey là ai ?

đội ngũ phát triển OCN coin
đội ngũ phát triển OCN coin

Yi Shi và Justin Sun là những cái tên nổi bật của dự án Odyssey Coin. Yi Shi là CEO của Avazu Holding của Thượng Hải, trong khi Justin Sun là cố vấn của Tron một đồng tiền điện tử đang nổi lên hiện nay như là một thách thức với ETH.

Mua bán OCN coin ở đâu uy tín ?

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể mua USDT hoặc mua BTC sau đó nạp lên sàn quốc tế như bittrex.com, Houbi, Gate.io, Kucoin,… để mua OCN coin tại các sàn giao dịch tiền điện tử này.

Nếu đơn thuần chỉ là nhà đầu tư OCN coin hoặc bạn không muốn thực hiện nhiều bước rắc rối thì có thể mua tại các sàn giao dịch tiền điện tử của Việt Nam: chimcugay.com, bitmoon.net, … Uy tín nhất có thể kể đến Bitmoon.net với phí giao dịch thấp và đặc biệt là mua bán OCN coin trực tiếp ra VNĐ cho đơn giản với người sử dụng.

mua bán OCN coin tại bitmoon.net
mua bán OCN coin tại bitmoon.net

Xem bài: Hướng dẫn mua bán tiền điện tử tại sàn giao dịch Bitmoon.net

Trữ OCN ở đâu an toàn ?

Với những đồng coins có biến động mạnh như vậy thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên trữ tại các sàn giao dịch để có thể chốt lệnh mua bán nhanh chứ chuyển từ ví lạnh lên sàn có khi mất cả tiếng hoặc hơn sẽ qua đợt sóng.

Trữ sàn quốc tế: bittrex, gate.io, Kucoin, Houbi

Trữ OCN coin tại sàn VN: Bitmoon.net ( sàn duy nhất cho trữ coin với bảo mật 2 lớp )

Có nên đầu tư vào OCN tại thời điểm hiện tại ?

Đây là một câu hỏi hóc búa vì giá từ đầu tháng tới hiện tại đã tăng gấp 4 lần nên rất khó để đưa ra câu trả lời.

Bạn có thể đọc thêm nguyên nhân tại đây: Những lý do làm cho OCN tăng giá mạnh

tỷ giá ocn coin
tỷ giá ocn coin

Nói tóm lại các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đồng OCN coins này trước khi quyết định đầu tư lướt sóng hay HODL lâu dài.

Mọi thắc mắc có thể hỏi trực tiếp tại kênh Telegram: https://t.me/bitmoondotnetSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam