Niêm yết đồng Tron trên sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ là ưu tiên số 1

0
41

Nhà sáng lập ra đồng Tron (TRX) Justin Sun đã nói rằng việc nhận được tiền điện tử được niêm yết trên sàn Binance hoặc sàn Coinbase của Mỹ là ưu tiên số một.


Justin Sun đã trả lời trên tweet với những người đam mê đồng Tron vào ngày 9 tháng 8, khi có một số người cho rằng các nhà đầu tư lo ngại rằng công dân Hoa Kỳ sẽ không thể giao dịch TRX trên Binance.

Tiếng chuông báo động cũng vang lên sau khi TRX vắng mặt trong danh sách 30 tài sản kỹ thuật số đang được khám phá để niêm yết lên Binance U.S sắp tới.

Câu hỏi từ cộng đồng Tron

Phía trên ảnh chụp màn hình danh sách Binance, trong một tweet vào ngày 9 tháng 8, TronSpark đã viết:

“đồng Tron tốt hơn nên vào danh sách này hoặc trên Coinbase ASAP. Tất cả chúng ta đều yêu Tron nhưng chúng ta cũng cần một nơi để công dân Hoa Kỳ giao dịch trx”.

Hai tiếng sau, Sun trả lời: “Đó là ưu tiên số 1 của chúng tôi bây giờ. Chúng tôi sẽ có một đội ngũ đầy đủ bao gồm cả tôi cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả những điều này nhanh hơn.”

Sun cũng xin lỗi vì sự chậm trễ và cho rằng đồng Tron nên được chấp nhận trên các sàn giao dịch ở Hoa Kỳ nhiều hơn. Bên cạnh đó Sun cho rằng cộng đồng của anh ấy sẽ thấy tiến triển về vấn đề này vào cuối năm nay.

Mặc dù lo ngại rằng đồng Tron có thể bị tuyệt chủng ở Hoa Kỳ, TRX vẫn có sẵn trên hai sàn giao dịch tuân thủ theo luật ở Bắc Mỹ đó là sàn Bittrex và eToro.

Đầu ngày hôm nay, Tron đã phát hành phiên bản đầu tiên của giải pháp mở rộng được gọi là Sun Network. Giải pháp này sẽ mở đường cho khả năng mở rộng 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên sidechains.

Nguồn: Cointelegraph
Dịch và biên soạn: Góc tiền ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo