Nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc phát triển Stablecoin trong quỹ Blockchain Hồng Kông

0
225

Nhà đầu tư tiền điện tử của Trung Quốc, Li Xiaolai sẽ dẫn đầu một dự án stablecoin trong quỹ blockchain, Grandshores Technology tại Hồng Kông, theo một văn bản công bố chính thức được phát hành vào thứ Hai, ngày 3 tháng 12.

Ông trùm Bitcoin (BTC) của Trung Quốc Li Xiaolai đã được cũng bổ nhiệm làm giám đốc điều hành và là đồng giám đốc điều hành Grandshores Technology bắt đầu từ thứ Hai, ngày 3 tháng 12.

Với vị trí mới tại quỹ blockchain, Li Xiaolai sẽ dẫn đầu một số sáng kiến bao gồm việc khởi động một stablecoin, thiết lập cơ sở dữ liệu công khai, phát triển các công nghệ Môi trường thực thi tin cậy (TEE) và các dự án liên quan đến công nghệ blockchain.

Theo báo cáo, stablecoin mới sẽ đại diện cho một “hệ thống tiền điện tử ổn định” và sẽ được tập trung vào các đồng tiền chính thống trên toàn cầu.

Như đã đưa tin trước đây, quỹ đổi mới công nghệ blockchain Grandshores Technology đã tiết lộ kế hoạch của mình vào giữa tháng 9 và huy động 12.7 triệu USD để tài trợ cho các stablecoin.

Chủ tịch quỹ Yao Yongjie đã thông báo rằng công ty có kế hoạch khởi chạy 3 stablecoins được neo vào tiền tệ fiat, với dự kiến đầu tiên dựa trên đồng Yên Nhật. Hai stablecoins khác dự kiến sẽ được gắn với đồng đô la Hồng Kông và Úc. Grandshores Technology đang có kế hoạch đầu tư thông qua công ty stablecoin Tether (USDT), để cho ra đời một stablecoin theo yên Nhật vào tháng 1 năm 2019.

Vào đầu tháng 10, Li Xiaolai tuyên bố rằng ông sẽ ngừng đầu tư vào các dự án liên quan đến blockchain, bởi có nhiều hoạt động gian lận trong ngành công nghiệp blockchain đang lợi dụng tên tuổi của mình.

BTCnews/Cointelegraph

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam