Nhà đầu tư tiền điện tử đưa ra “13 lý do tại sao” đồng EOS là một thảm họa

0
566

Nhà đầu tư tiền ảo đầy kinh nghiệm James Spediacci đã đăng lên Twitter vào ngày 9 tháng 10 năm 2018 và thảo luận nhiều lý do tại sao đồng EOS là một “thảm họa”.

Đồng EOS đã nhận được rất nhiều sự chú ý và được quảng cáo gần đây do khả năng sàn Coinbase niêm yết mã thông báo của nó. Đồng EOS là đồng tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới về vốn hóa thị trường và tự hào về ICO doanh thu cao nhất mọi thời đại – quyên góp được hơn 4 tỷ đô la trong các đợt mở bán ICO của mình.

Tuy nhiên, theo Spediacci, tiền điện tử không phải là tất cả ứng dụng mà nó mang lại, một số người gọi nó là “kẻ giết Ethereum.” Trong khi có 13 lý do, chúng có thể được nhóm lại để xem nó là thảm hoạ.

Mối quan tâm với ICO

Trong tweet thứ 10 và thứ 11 tập trung vào một số điều đặc biệt, với lý do thứ 10 chỉ trích cách các quỹ thu được từ ICO thực tế được phân bổ.

Đồng EOS - Lý do để nó là thảm hoạ
Đồng EOS – Lý do để nó là thảm hoạ

Đây là một điểm quan trọng cần chú ý. Với nguồn vốn thu về từ ICO lớn như vậy, bên cạnh việc thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, thì nó cũng là một khó khăn khi mà nó có thể ngăn cản các hoạt động hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Ví dụ, 25% số tiền sẽ được sử dụng cho đầu tư VC, điều này hoàn toàn không liên quan đến việc phát triển của đồng EOS.

Spediacci tuyên bố trong tweet 11 rằng, $ 20,000,000 đã được nâng lên hàng ngày trong một năm nhờ giao dịch chênh lệch giá. Các nhà giao dịch sẽ tham gia vào ICO và bán các mã thông báo trên sàn giao dịch vào ngày hôm sau, với các chương trình tính toán số tiền ETH sẽ được chèn vào ICO để sinh lời.

Ông cũng chú ý đến việc EOS đẩy chi phí của mình lên các nhà phát triển, thu phí cho những công việc ít ỏi.

Đồng EOS - Lý do để nó là thảm hoạ
Đồng EOS – Lý do để nó là thảm hoạ

Chỉ trích về bản thân đồng EOS

Trong khi có một vài lý do mà nói về ICO, hầu hết các lý do được nhắm mục tiêu vào các khía cạnh khác nhau của chính đồng EOS.

Ví dụ, nhờ không có mô hình phí giao dịch, EOS sử dụng Spediacci khiến hoạt động mạng có thể dễ dàng bị giả mạo như thế nào. Điều này có thể được sử dụng để lừa người khác hoặc các nhà đầu tư tiềm năng nghĩ rằng có một hệ sinh thái DApp hoạt động khi volume thực sự đã tăng lên được làm giả mạo.

Đồng EOS - Lý do để nó là thảm hoạ
Đồng EOS – Lý do để nó là thảm hoạ

Mặc dù toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trải qua quá trình bán tháo hiện nay, khiến cho bây giờ là thời điểm hấp dẫn để tham gia thị trường nhưng những lý do này có thể làm cho người dùng suy nghĩ kỹ trước khi mua vào đồng EOS.

Nguồn Btcmanager

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam