Người đứng đầu Central Europe tại Fujitsu -Rolf Werner tham gia dự án IOTA

0
216

Tổ chức phi lợi nhuận Blockchain Foundation IOTA đã tiếp tục cuộc tuyển dụng cao cấp vào ngày 9 tháng 4 với sự bổ nhiệm của Tiến sĩ Rolf Werner, Giám đốc Central Europe tại Fujitsu.

Trong một bài đăng trên blog, các nhà quản lý nói “sự nhiệt tình và sự nổ lực chưa từng có của Werner” sẽ mang lại “giá trị lớn cho dự án IOTA vì nó tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu trong không gian DLT”.

Trong khi làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của Giải pháp Công nghệ Fujitsu, Werner đại diện trong buổi tuyển dụng quan trọng lần thứ hai cho Internet of things-tập trung vào dự án IOTA kể từ đầu năm 2018.

Vào tháng 1, dự án đã chào đón Tổng Giám đốc kỹ thuật số Volkswagen, Johann Jungwirth, đến với ban cố vấn của dự án.

Trung tâm của IOTA là Tangle, được các nhà phát triển gọi là ‘sổ cái phân phối không bị chặn’,là  sự hứa hẹn cho các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế toàn cầu đang được giải quyết bằng công nghệ Blockchain “truyền thống”.

Về chức vụ được bổ nhiệm, Werner dường như chia sẻ niềm tin của họ. Ông nói: “Khả năng ứng dụng phi tập trung và bảo đảm dựa trên IOTA Tangle như một công nghệ Ledger phân tán rất lớn.”Con người đã tiến xa trong việc thanh toán điện tử, chẳng hạn như giám sát chuỗi cung ứng và quản lý danh tính an toàn”. Fujitsu cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực Blockchain, khai trương Trung tâm Blockchain Innovation tại Bỉ vào cuối tháng trước.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam